Home / Hệ Thống Tiện Ích Biệt Thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì / Tìm hiểu hệ thống an ninh tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì ?

Tìm hiểu hệ thống an ninh tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì ?

Với mục tiêu đem đến một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp xứng tầm chủ nhân mà Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ được trang bị hệ thống an ninh hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân.

Bên cạnh vị trí, hệ thống tiện ích, không gian sống thì an ninh là yếu tố quan trọng được khách hàng lưu tâm khi quyết định “xuống tiền” một dự án. Là một chủ đầu tư uy tín từng khẳng định tên tuổi với hàng loạt những dự án cao cấp với thương hiệu Vinhomes, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng an ninh tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Những thành viên trong đội ngũ bảo vệ tại dự án Vinhomes Green Bay đều được đào tạo qua những lớp huấn luyện chuyên nghiệp. Hội tụ đầy đủ những phẩm chất, sức khỏe và kỹ năng tốt để có thể ứng phó với trường hợp không mong muốn xảy ra. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ còn khiến khách hàng hài lòng bởi thái độ làm việc tích cực, hiệu quả, nhiệt tình, lịch sự và thân thiện.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

 Hệ thống camera giám sát hiện đại

Là một chủ đầu tư luôn đi đầu xu hướng, áp dụng những phương tiện hiện đại nhất nhằm đem đến giá trị cuộc sống hoàn hảo cho khách hàng. Bởi vậy, hệ thống camera hiện đại sẽ được lắp đặt toàn khu đô thị, trên các tuyến đường nội khu và những hành lang trong tòa nhà. Với hệ thống camera hoạt động 24/24, khu chung cư sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 Hệ thống chuông cửa được tích hợp công nghệ cao

Theo nhận định từ những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực BĐS, tại dự án này CĐT sẽ trang bị  trong căn hộ nội khu hệ thống chuông cửa tích hợp camera hình ảnh và âm thanh, hệ thống báo động riêng với nút bấm khẩn cấp bảo đảm lực lượng bảo vệ sẽ có mặt ngay sau vài phút đồng hồ để trợ giúp gia chủ. Bên cạnh đó, các tòa nhà của dự án  chung cư Vinhomes Green Bay sẽ trang bị thẻ ra vào thang máy, dấu vân tay cho cư dân…

Vinhomes Green Bay
Ảnh minh họa

An cư tại dự án, quý khách sẽ được sống trong một môi trường đảm bảo an toàn tuyệt đối, thoải mái thỏa sức tham gia hoạt động mà không phải lo lắng điều gì. Dự án sẽ chính thức được ra mắt trong thời gian sắp tới. Muốn biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng hoàn thiện mẫu dưới đây để có cơ hội sở hữu “sản phẩm vàng” tại dự án Vinhomes Green Bay.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu Dự án Biệt Thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Biệt Thự Vinhomes Green Bay Mễ TrìCheck Also

Hình ảnh minh họa

Sắp mở bán biệt thự Hoàng Lan – Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Tuy chưa có thông tin chính thức ra mắt nhưng biệt thự Hoàng Lan Green …