Home / Tin tức tổng hợp / Các nhận định của chuyên gia về Rosita Garden Khang Điền

Các nhận định của chuyên gia về Rosita Garden Khang Điền

Bên cạnh những điểm mạnh nổi trội hỗ trợ cuốn hút nhiều quý khách hàng và được xem là sự khác biệt đối với các dự án khác, Rosita Garden Khang Điền cũng còn vướng mắc một số khuyết điểm. Nếu như các bạn lưu tâm tới công trình này thì cũng nên tìm hiểu về hai mặt ưu và khuyết của dự án Rosita Garden  để có được quyết định khôn ngoan nhất trong việc chọn lựa công trình này để an cư hoặc đầu tư. Tháng 3/2017, công trình Rosita Garden Khang Điền bước đầu triển khai thi công phần móng. Tin tức về công trình cũng bắt đầu dần hé lộ. Với S 3,05 hecta gồm 105 căn nhà phố và 13 căn shophouse nằm trên mặt tiền đường 990, vậy về toàn bộ thì Rosita Garden Khang Điền có các ưu điểm và khuyết điểm gì?

vi tri du an rosita garden quan 9

Lợi thế

Khu Đông Sài Gòn được UBNDTP đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cũng như quy hoạch kiến trúc. Với lõi trung tâm là Khu dân cư Thủ Thiêm và những khu dân cư vệ tinh liền kề. Quận 9 được hưởng thụ về sự tiến triển hạ tầng với các công trình trọng yếu như: Khu công nghệ cao, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, Đường Vành Đai 2, Cảng quốc tế Phú Hữu và bến xe Miền Đông mới. Đây được coi là nền tảng để tiến triển vượt bậc của quận 9.

Khang Điền là một thương hiệu mạnh, rất quen thuộc đối với quý khách đầu tư Khu Đông. Khi nói đến Khang Điền, quý khách hàng để liên tưởng đến các khu cư dân Compound khép kín với an ninh 24/7. Quy hoạch đồng bộ với diện tích mảng xanh rộng lớn và đa dạng cơ sở vật chất cho khu cư dân.

Dự án Rosita Garden được thừa kế các điểm mạnh của những dự án trước đây của Khang Điền. Từ chất lượng sản phẩm, điều phối và tiến trình bàn giao.

Với giá dự kiến khoảng 3,2 tỷ đồng, đây được xem là mức giá thành rất tốt so với những sản phẩm có cùng phân khúc như: Melosa Garden 3,4-3,5 tỷ, Park Riverside 3,4 tỷ (5×15). Valencia Residence 3,5 tỷ…..

Điểm yếu

Vị trí dự án có lẽ là dấu trừ duy nhất của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền. Đường 990 là trục đường dẫn vô cảng Quốc Tế Phú Hữu. Nơi đây thường hay có xe Container đi lại thế nên gây ra cảm giác không an toàn cho các phương tiện di chuyển. Tuy vậy việc mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh thì việc này không gây tác động tới khách hàng khi có làn đường dành riêng cho xe máy

Hiện thời công trình cũng rất gần tới nhà máy xi măng Hà Tiên Phú Hữu.

Qua nhận định khách quan của chúng tôi thì Rosita Garden Khang Điền đầu tư khá tốt. Tuy vậy, quý khách hàng cũng nên xem xét về vị thế của công trình.

Mong rằng với các tin tức về thế mạnh và điểm yếu trên của nhà phố Rosita Garden đã làm quý khách hàng có cái nhìn tổng quát cũng như các tính toán cho riêng mình. Hãy nhìn nhận vô tiềm năng của công trình trong tương lai để không bỏ qua cơ hội vàng đáng giá lúc đang có dự định đầu tư nhé các bạn! Ngoại trừ địa thế của Rosita Garden Khang Điền còn xíu thiếu thuận tiện nhưng các phương diện khác của dự án này cực kỳ nổi trội và đầy các điểm sáng để bạn suy xét và lựa chọn tốt hơn.

 

Check Also

Những thông tin mới nhất về căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Dự án Metropole Thủ Thiêm từ khi xuất hiện đã có được thế mạnh nổi …