Home / Tin tức tổng hợp / Căn hộ One Verandah môi trường sống mơ ước dành cho người thành đạt

Căn hộ One Verandah môi trường sống mơ ước dành cho người thành đạt

Căn hộ One Verandah nắm giữ vị trí đắc địa vô cùng đắc địa thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 và bao quanh sông Sài Gòn dự án One Verandah là môi trường sống mơ ước dành cho người thành đạt.

can ho one verandah

One Verandah môi trường sống mơ ước

CDT của dự án One Verandah là ông lớn trong ngành bất động sản của Singapore. Tập đoàn Mapletree đã tiến vào phân khúc Việt Nam trong vài năm trở lại đó. Và đánh dấu sự xuất hiện của mình bằng thành công của một dự án hạng sang trước đó là Richlane Residences tại quận 1. Sự ra đời của can ho One Verandah là các bước tiến mới của tập đoàn để mang đến một số đời sống trên tầm cao cho một số KH của mình.

Xem đánh giá của Nhat Pham về căn hộ Mapletree Quận 2 này. Trong bài viết chúng tôi không chỉ nói đến không gian sống tại One Verandah, mà còn những đánh giá vị trí, giá bán, và những đánh giá riêng về chủ đầu tư Mapletree.

Mapletree hiện nay sở hữu văn phòng tại 10 quốc gia châu Á và văn phòng thứ 11 đặt tại Vương Quốc Anh, trong đây với Việt Nam. Là 1 tập đoàn đa ngành, từ lĩnh vực bán lẻ, văn phòng, vận chuyển, đến BĐS. Một số BĐS mà tập đoàn triển khai đầu tư đã chinh phục được một số phân khúc khó tính nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc và Anh.

có cách hay nhất lâu ngày trong lĩnh vực đầu tư BDS, Mapletree luôn nhìn thấy những giá trị tiềm tàng ẩn giấu trong mỗi dự án. Do vậy, sự đầu tư của Mapletree là sự đầu tư đảm bảo với hướng view của một nhân vật sừng sỏ, làm mưa làm gió trên thị trường BDS.

Dự án One Verandah là con cưng của Tập đoàn Mapletree. Dự án được chủ đầu tư chăm chút vô cùng tỉ mỉ, cẩn trọng từ quyết định bên xây dựng, đến bên đáp ứng dịch vụ quản lý dự án sau khi hoàn thành. Đơn vị thi công của One Verandah là nhà thầu Conteccons đấy là nhà thầu uy tín và sở hữu mẹo vặt xây dựng nhiều công trình trọng điểm, với đẳng cấp quốc tế. Đơn vị quản lý dự án sau khi hoàn tất là Tập đoàn Ascott, đấy là tập đoàn được phân tích danh tiếng địa cầu về lĩnh vực quản lý một số chung cư hạng sang. Bởi thế, KH hoàn toàn an tâm lúc có các căn hộ tại dự án này.

Điểm nhấn trong thiết kế One Verandah còn có căn hộ 3 phòng ngủ, xem đánh giá của Nhật Phạm về loại diện tích căn hộ này tịa đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-03-phong-ngu-one-verandah-phu-hop-voi-khach-hang-nao.html

Nhiều khách hàng trong gia đình có nhiều thành viên thì dòng căn hộ One Verandah 3 phòng ngủ là lựa chọn tuyệt vời.

vi tri du an one verandah

Quy mô dự án One Verandah quận 2

One Verandah được quy hoạch trên quy mô là một,7 hecta. Mang 4 toà tháp lung linh, tuyệt đẹp và dự định với 779 căn hộ. Một vài căn hộ với tổng diện tích từ 55m2 đến 100m2. Linh hoạt để người mua chọn lựa phù hợp có nhu cầu sử dụng. 1 Điểm cực kỳ độc đáo của dự án là chủ đầu tư đã thiết kế một số căn hộ Duplex và Penhouse ở những tầng cao của 4 toà tháp. Đó thực sự là các tuyển lựa đặc trưng dành cho KH của dự án.

Danh sách mới năm 2018 căn hộ Quận 2 được tổng hợp bởi Nhật Phạm: nhatpham.net .Trong đó căn hộ One Verandah là dự án được chúng tôi phân tích sâu, bởi đây là căn hộ mới của Mapletree lại nằm ngay bên sông cực kỳ thoáng mát.

Trong tháng 10 này, dự án sẽ được CDT cho nhận đặt chỗ đợt đầu, trông mong sẽ đưa đến 1 làn sóng mạnh mẽ trên thị trường BDS Sài Gòn. Theo kế hoạch, One Verandah sẽ bàn giao nhà vào quý 3 năm 2019.

Tham khảo nhà mẫu căn hộ One Verandah:

cùng với chất lượng của các căn hộ chung cư với kiến trúc cao cấp, và bố trí nội thất cao cấp, tiện nghi. Thì những tiện ích mà dự án đem lại cũng khiến cuộc sống hàng ngày tại One Verandah phát triển thành “thiên đường” giữa lòng Sài Gòn. Sở hữu trên 70 tiện ích các loại với cấp cao 5 sao, khu dự án giống như một khu nghỉ dưỡng cho cư dân lúc thường ngày vận hành được trở căn nhà của mình. Hệ thống tiện ích của dự án gồm có: hệ thống hồ bơi nguyên tắc 5 sao, sân bóng đá mini, sân bóng rổ, sân quần vợt, khu trọng tâm mua sẳm cao cấp 5 sao, khu giải trí cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời …

cuộc sống tại One Verandah kì vọng sẽ đem lại các giá trị lý tưởng nhất cho mọi người.

Check Also

Những thông tin mới nhất về căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Dự án Metropole Thủ Thiêm từ khi xuất hiện đã có được thế mạnh nổi …