Home / Tin tức tổng hợp / Căn hộ Sunshine Avenue thuận tiện giải trí mang niềm tin giá cả hợp lý

Căn hộ Sunshine Avenue thuận tiện giải trí mang niềm tin giá cả hợp lý

Can ho Sunshine Avenue thuận tiện giải trí sống độc đáo góc nhìn quyến rũ. Căn hộ cao cấp diện tích phù hợp, vị trí tại đường Võ Văn Kiệt thuận tiện mua sắm. Dự án căn hộ Sunshine Avenue dịch vụ chất lượng, khu vực quận Tây Nam Sài Gòn mang niềm tin. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón… Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue tầm nhìn cực đẹp, được phát triển bởi Tập Đoàn Đất Xanh giá cả hợp lý. Căn hộ Sunshine Avenue là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp.
Căn hộ Sunshine Avenue

dragon 89 tran phu góc nhìn quyến rũ. Sunshine Avenue có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, Sunshine Avenue có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Dự án Sunshine Avenue nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM.
căn hộ Jardin Del Palacio diện tích phù hợp. Khu căn hộ Sunshine Avenue đầy đủ tiện ích sống: Ngân hàng, nhà hàng, phòng tập thể dục, hồ bơi, siêu thị, trường quốc tế… Cách trung tâm quận 1 chỉ ít phút. Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng Sunshine Avenue: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị.
Can ho Sunshine Avenue thuận tiện mua sắm. Căn hộ Sunshine Avenue với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ Sunshine Avenue. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Sunshine Avenue sẽ cảm nhận được.
dragon 89 tran phu dịch vụ chất lượng. Sunshine Avenue còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống. Thanh toán Sunshine Avenue theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
căn hộ Jardin Del Palacio tầm nhìn cực đẹp. Hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn thông tin căn hộ Sunshine Avenue và đặt lịch xem căn hộ.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin 0905222379

Check Also

Những thông tin mới nhất về căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Dự án Metropole Thủ Thiêm từ khi xuất hiện đã có được thế mạnh nổi …