Home / Tin Tức Biệt Thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì / Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì sắp mở bán!

Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì sắp mở bán!

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì được ví như một “làn gió mới” mà “ông lớn” Vingroup thổi vào khu vực phía Tây với nhiều kì vọng về một không gian sống hiện đại, tiện nghi ngay giữa lòng Thủ đô.

Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Ảnh minh họa

 Khoảng 2 năm trở lại đây, thị trường bất động sản có dấu hiệu hồi phục với bằng chứng cụ thể là hàng loạt các dự án mới được triển khai xây dựng và tái khởi động. Được Vingroup lên kế hoạch triển khai tại mặt tiền đại lộ Thăng Long, dự án Vinhomes Mễ Trì (Vinhomes Green Bay Mễ Trì) là một trong số những dự án nổi bật, tạo được sức hút tới người mua nhà.

Sở dĩ dự án biệt thự, chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì nhận được nhiều sự quan tâm tìm hiểu của khách mua nhà ngay khi dự án chưa có thông tin chính thức là bởi đây dự án mang thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes và có vị trí đắt giá ngay mặt tiền đại lộ Thăng Long – khu đất vàng hiếm hoi còn sót lại của thành phố.

Bên cạnh đó, khu vực mà dự án Vinhomes Mễ Trì tọa lạc còn là khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh, cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, hiện đại, cộng đồng dân cư trí thức, văn minh, hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú đã hiện hữu sẵn có. Những yếu tố này sẽ đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng cư dân tương lai về một không gian sống tiện nghi, hiện đại và văn minh.

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đã đánh giá rất tích cực về dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Dự kiến dự án sẽ có một số hạng mục chính như biệt thự, chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì, trung tâm thương mại và nhiều tiện ích khác phục vụ đời sống của cư dân.

Những thông tin mới nhất về biệt thự, chung cư Vinhomes Green Bay sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website. Hoặc quý khách cũng có thể đăng kí nhận thông tin mới nhất theo mẫu sau:

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu Dự án Biệt Thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Biệt Thự Vinhomes Green Bay Mễ TrìCheck Also

Vinhomes Green Bay

Giải mã sức hút của Vinhomes Green Bay

Theo CBRE đưa ra nhận định khả năng vận động mạnh mẽ trên phân khúc …