Home / Tin tức tổng hợp / Đối tượng khách hàng của căn hộ Đảo Kim Cương là ai?

Đối tượng khách hàng của căn hộ Đảo Kim Cương là ai?

Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương là một dự án mới, được thiết kế, thi công xây dựng với hệ thống tiện ích cao cấp, phù hợp cho cả người Việt Nam và người ngoại quốc. Chính bởi lẽ đó dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư. Để hiểu rõ hơn về dự án cũng như những đối tượng khách hàng chủ lực của Đảo Kim Cương, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Bạn có biết dự án Đảo Kim Cương hiện đang là cái tên Hot nhất, được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. SaleReal hứa hẹn mang lại nhiều thành công cho các nhà đầu tư, với thị trường Căn hộ cao cấp Quận 2 chắc chắn sẽ không làm các nhà đầu tư thất vọng.

dao kim cuong doi tuong phu hop

Tìm hiểu đối tượng khách hàng của Đảo Kim Cương

Chủ đầu tư Kusto Home thiết kế Đảo Kim Cương với hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo phục vụ và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Với không gian sống xanh, nằm giữa lòng Quận 2 nhưng tách biệt hoàn toàn với những sự ồn ào, náo nhiệt của phố xá, ồn ào của xe cộ. Môi trường sống trong lành với hệ thống cây xanh bao phủ toàn dự án, bao quanh là sông nước, tạo cho cư dân cảm giác chan hòa, gần gũi với thiên nhiên. Chính những điểm đặc biệt đó Đảo Kim Cương được nhiều khách hàng quan tâm.

Đối tượng khách hàng chủ yếu của Đảo Kim Cương là những người có thu nhập cao, những người ngoại quốc đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Với nhu cầu, mong muốn một không gian sống yên tĩnh, tiện nghi, đẳng cấp và đảm bảo tính riêng tư.

Để có thêm thông tin chi tiết về dự án Đảo Kim Cương, bạn đọc theo dõi thêm thị trường căn hộ Quận 2 tại canhoquan2. SaleReal Team tin rằng dự án dự án căn hộ Quận 2 sẽ tạo nên dấu ấn quan trọng trên thị trường bất động sản Quận 2, góp phần xây dựng bức tranh nhà đất Hồ Chí Minh thêm tươi đẹp.

Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện những tòa tháp còn lại trước khi công bố hoàn thiện dự án. Khách hàng có thể tham khảo giá cho thuê căn hộ tại tòa tháp Brilliant nằm trong dự án Đảo Kim Cương như sau:

  • Giá thuê căn hộ 1 phòng ngủ rộng khoảng 86-98m2, cho thuê từ 30-35 triệu/ tháng
  • Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 83-180m2, cho thuê từ 30-57 triệu/tháng
  • Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích từ 200-220 m2, giá cho thuê khoảng 50-92 triệu/tháng

nha mau can ho dao kim cuong

Trên đây là một số mức giá cho thuê căn hộ trong dự án Đảo Kim Cương để quý khách hàng tham khảo thêm. Tuy nhiên nếu khách hàng xác định ở lâu dài thì nên đầu tư mua hẳn để tiết kiệm chi phí hơn.

Theo đánh giá của các Chuyên gia SaleReal, tình hình bất động sản trên Thị trường Quận 2 sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới. Blog canhoquan2.today sẽ thường xuyên đưa thông tin mới nhất về thị trường tới quý khách hàng. Đánh giá mặt bằng thiết kế căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan2.today/mat-bang-tang-du-dao-kim-cuong/, điểm ấn tượng trong thiết kế căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Bài viết trên được chúng tôi cập nhật, phân tích và đánh giá theo ý kiến khách quan với hy vọng mang lại cho các bạn những kiến thức bổ ích về thị trường bất động sản hiện nay cũng như tình hình dự án căn hộ Đảo Kim Cương. Để có thêm thông tin về thị trường nhà đất trên thị trường Quận 2, mời bạn đọc theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

Check Also

Tiện ích nội khu của dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật

Là một dự án có quy mô lớn với nhiều hạng mục hấp dẫn, Safira …