Home / Tin Tức Biệt Thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì / Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sắp ra mắt chính thức!

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sắp ra mắt chính thức!

Sức hút mãnh liệt nhờ tiềm năng phát triển mà phía Tây trở thành khu vực “đất lành chim đậu” của thị trường bất động sản Hà Nội. Đồng thời cũng là nơi xây dựng dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Dự án Vinhomes Green Bay

Ảnh minh họa

Dự án vàng với vị trí đắc địa

Vinhomes Green Bay Mễ Trì (Vinhomes Mễ Trì) nằm tại khu vực phía Tây thành phố, nơi vị trí vàng đắc địa đối diện với Trung tâm Hội nghị Quốc Giá. Đây là một trong những vị trí được đánh giá là đắc địa nhất tại khu vực này, là nền móng vững chắc cho sự ra đời của một siêu dự án mới.

Vị trí này mang lại những lợi thế tối ưu nhất về giao thông với hệ thống đường giao thông hiện đại và được hoàn thiện. Không chỉ kết nối thuận lợi với những khu vực trọng điểm trong thành phố mà còn giúp tăng cường tính tiện ích do khu vực này tập trung nhiều trường học, khu dân cư sầm uất, siêu thị, trung tâm thương mại,….Ngoài ra các công trình giao thông lớn cũng tập trung nhiều tại khu vực này với Đại lộ Thăng Long, đường cao tốc trên cao, các đường vành đai.

Khu đô thị lý tưởng mới của thành phố

Là một sản phẩm của Vingroup, Vinhomes Green Bay sẽ mang tới môi trường sống lý tưởng mà thị trường đang mong đợi. Sẽ không chỉ là không gian sống trong lành với mật động cây xanh cao mà còn đi kèm hệ thống tiện ích hiện đại. Nhằm đáp ứng được những nhu cầu cuộc sống cơ bản nhất của cư dân. Cùng với đó, các dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp từ chủ đầu tư cũng là điểm nhấn không thể thiếu được.

Đây là những điều mà khách hàng hiện đang cần ở các dự án nhà ở. Đặc biệt với nhóm khách hàng mà Vinhomes Green Bay đang hướng tới, khách hàng có thu nhập cao, thì mỗi yếu tố chuyên nghiệp đều sẽ trở thành lợi thế lớn cho dự án trên thị trường. Trong tương lai, dự án sẽ trở thành một trong những khu đô thị lý tưởng nhất.

Sự ra đời của dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì trên vị trí này sẽ trở thành “nét chấm phá” cho thị trường địa ốc khu vực phía Tây. Tạo nên những cơ hội đầu tư và phát triển bất động sản hiệu quả nhất

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, hiện chưa có thông tin chính thức từ phía CĐT!

Check Also

Vinhomes Green Bay

Giải mã sức hút của Vinhomes Green Bay

Theo CBRE đưa ra nhận định khả năng vận động mạnh mẽ trên phân khúc …