Home / Tin Tức Biệt Thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì / Thông tin cần biết về CĐT dự án Vinhomes Mễ Trì

Thông tin cần biết về CĐT dự án Vinhomes Mễ Trì

Sau hàng loạt những yếu tố vị trí, hệ thống tiện ích thì CĐT cũng là yếu tố được khách hàng và những nhà đầu tư quan tâm khi quyết định lựa chọn đầu tư một dự án. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để thấy được uy tín của CĐT Vingroup – CĐT dự án tạo “cơn sốt” thị trường BĐS phía Tây Vinhomes Mễ Trì.

Vingroup được biết đến với vai trò một CĐT uy tín trên thị trường BĐS, tập đoàn từng gặt hái thành công với hàng loạt những dự án lớn như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park. Trong những năm qua nhờ sự chuyển mình của thị trường phía Tây mà hàng loạt những phân khúc dự án BĐS lớn nhỏ ra đời. Là một chủ đầu tư có tầm nhìn chiến lược bền vững, ông lớn Vingroup xây dựng dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì với mong muốn tạo ra một khu đô thị đẳng cấp xứng tầm quốc tế trong lòng thủ đô.

Vinhomes Mễ Trì

Cơn lốc mới gây sốt thị trường BĐS phía Tây thủ đô (Ảnh minh họa)

Vingroup luôn mong muốn mang đến cuộc sống hoàn hảo cho mọi cư dân, bởi vậy tiêu chí mà Vingroup muốn hướng tới trong mỗi dự án là không gian xanh hoàn hảo, tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng khi sống tại khu đô thị. Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì ra đời chính là một trong những khu đô thị đẳng cấp mang trong mình trọn vẹn những điểm ưu việt giải quyết tối đa nhu cầu nhà ở cho cư dân nội và ngoại Thủ đô.

Vingroup luôn đảm bảo cam kết về tiến độ thi công, tiến độ bàn giao dự án, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng đồng bộ và hoàn hảo. Đặc biệt, các chung cư Vinhomes luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho mọi cư dân. Vừa qua, vào tháng 10/2015 thương hiệu bất động sản Vinhomes của Vingroup đã được hãng định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance bình chọn lọt Top 10 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam.

Với sự uy tín của tập đoàn BĐS Vingroup, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì là nơi sinh sống cùng những người thân yêu. Hãy tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tại khu đô thị “siêu hot” phía Tây thủ đô!

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, hiện chưa có thông tin chính thức từ phía CĐT!

Check Also

Vinhomes Green Bay

Giải mã sức hút của Vinhomes Green Bay

Theo CBRE đưa ra nhận định khả năng vận động mạnh mẽ trên phân khúc …