Home / Dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ – siêu phẩm mới của Công ty TNHH Xây dựng và sản xuất Hưng Lộc Phát

Dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ – siêu phẩm mới của Công ty TNHH Xây dựng và sản xuất Hưng Lộc Phát

Những căn hộ chung cư tại Hung phat Silver Star được thiết kế rất phù hợp với các hộ gia đình trẻ. Các dịch vụ tiện nghi, không gian sống tiên tiến và phong cảnh đẹp là nguồn gốc để các gia đình trẻ quyết định nơi đây. dư án căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star tiện ích đan xen

Hưng Phát Silver Star

Tìm hiểu thêm https://canhoorchidpark.net/orchid-park-du-de-dang-luu-thong-song-dich-thuc/

Vị trí du an orchid park nha be mang lại ưu thế thuận lợi lưu thông đến 5 trung tâm kinh tế lớn Với vị trí địa lý thuận lợi, có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ. Từ nơi này, cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới các khu vực trọng điểm cũng như thừa hưởng hàng loạt các tiện tiện ích ngoại khu đa dạng, vượt trội. liên tục tăng trưởng giá trị 20 – 30% /năm khi khu vực tiếp tục được đầu tư hạ tầng hiện đại bậc nhất, kinh tế quận phát triển nhanh. Hạ tầng giao thông khu vực huyện nhà bè đang được chú trọng đầu tư xây dựng – Nâng cấp trên các tuyến đường Thuyết mạch Với việc nằm gần sông saigon nên môi trường sống khá thoáng đãng và mát mẻ, mật độ xây dựng trong khu vực không quá lớn chủ yếu là các dự án nhà thấp tầng nên trong tương lai khi dự án hình thành thì hướng view sẽ hầu như không bị che chắn, nên từ đây có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố vào những buổi sáng sớm hay khi thành phố lên đèn.

khu dự án Hưng Phát Silver Star có hơn 80% diện tích dự án dành cho cảnh quan thiên nhiên, như vậy, mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm hơn 18%. Đây là một mật độ xây dựng vô cùng thấp, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khác hàng một không gian sống xanh, trong lành giữa một thành phố ồn ào, náo nhiệt, khói bụi, ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ còn được quản lý dịch vụ bởi chủ đầu tư hưng phát, nên rất đảm bảo về hệ thống an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy và vấn đề vệ sinh, môi trường sống cho cư dân. Trong phong thủy, ánh sáng nắm giữ một vị trí quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như hạnh phúc của con người. Ánh sáng là nguồn năng lượng của sự sống.

Hung phat Silver Star được các kiến trúc sư đặc biệt thiết kế, kết hợp tài tình giữa kiến trúc, không gian bên trong căn hộ với không gian thiên nhiên bên ngoài, cùng các khe sáng đặt hợ lý, cửa kính đưa ánh sáng tự nhiên len vào từng căn phòng, và làm bừng sáng căn hộ. Ngoài thiết kế thông minh tối ưu từng khoảng không gian, toàn bộ nội thất của du an orchid park nha be đều được nhập khẩu ở Châu Âu, thực sự hiện đại và đẳng cấp nhất. Phòng ăn: được thiết kế nối liền với phòng khách và bếp vừa tiết kiệm khoảng không gian chính cho căn hộ vừa tăng thêm sự gắng kết giữa các thành viên trong gia đình. Dù ở vị trí nào mọi người vẫn có thể trò chuyện và vui đùa cùng nhau.

Với mức giá dự kiến từ 25 triệu/m2 so với các dự án căn hộ lân cận thì giá bán của Hung phat Silver Star được đánh giá là có mức giá ngang bằng, không cao hơn thị trường và so với các căn hộ trong cùng khu vực thì mức giá của Hưng Phát Silver Star được xem là cạnh tranh hơn vì giá bán trong đợt đầu và tổng thể dự án cũng chưa thành hình. Sở hữu một căn hộ trong khu dự án Hưng Phát Silver Star, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích do CDT mang lại cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và mua một căn hộ tốt nhất tại dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ.

Với phương án đầu tư cho thuê, khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi hay khách hàng đầu tư lâu dài có thể vay một phần vốn ngân hàng đến khi dự án hoàn thành tiếp tục cho thuê để trả lãi vay, quý khách sẽ có một căn hộ mà không lo phải gửi tiền trong ngân hàng dễ bị trượt giá sau một vài năm. Qua góc nhìn của người dân và chuyên gia BĐS, dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ chính là một thế giới thu nhỏ, đầy đủ sự tiện nghi, cộng đồng kết nối, hạnh phúc và thịnh vượng vững bền.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0906 765 092

Xem thêm

Check Also

Tiện ích nội khu của dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật

Là một dự án có quy mô lớn với nhiều hạng mục hấp dẫn, Safira …