Home / Tin tức tổng hợp / Dự án SaiGon Sports City quận 2 – Công trình thể thao quy mô lớn

Dự án SaiGon Sports City quận 2 – Công trình thể thao quy mô lớn

Căn hộ SaiGon Sports City Quận 2 được thi công ngay trong trọng tâm của của một số công trình thi đấu thể thao có qui mô thế giới, nhằm hướng đến mục đích phát triển hệ thống một vài tiện ích để giải thích và phục vụ các làm việc của khu liên hợp thể thao và khu nhà ở .Cùng tìm hiểu 2 phân khu của dự án căn hộ cao cấp SaiGon Sports City quận 2 .

du an saigon sports city quan 2 thanh pho the thao

Phân khu 1: Phân khu này nằm ở phía bắc rạch Mương Kinh – đó được xem như là một trong các trọng tâm huấn luyện thể thao cùng các dịch vụ rất tiên tiến, các công trình đều được bố trí một biện pháp khoa học và tinh tế, toàn bộ các hạng mục đều được thiết kế và đầu tư rất chỉn chu và kỹ lưỡng, cụ thể:

+ Hạng mục công trình luyện tập và thi đấu thể thao bao gồm: sân bóng đá có khán đài 10.000 chỗ, mang các con phố chạy điền kinh, trọng tâm thi đấu tennis để có thể rèn luyện kỹ năng và sức khỏe, với khán đài với 2.000 chỗ, hồ bơi có mái che, nhà tập luyện và thi đấu cũng mang khán đài mang 3.000 chỗ, với khu hành chính và phụ trợ.

+ Hệ thống giáo dục gắn liền với thể thao, bao gồm trường học văn hóa, trường năng khiếu thể dục và ký túc xá

+ với trung tâm mua sắm, dịch vụ thể thao

+ Khu công viên cây xanh, giải trí

Phân Khu 2: ( nằm ở phía nam rạch Mương Kinh) đây là Khu trung tâm mua sắm – dịch vụ kết hợp sở hữu khu chung cư cao tầng, dao động 12.000 dân cùng với một vài tiện ích công cùng nhằm phục vụ cho người dân.

  • Dự án căn hộ chung cư cao cấp đáng đầu tư tìm hiểu của Phong Lê http://bit.ly/2B1zzRA

Dự án Saigon Sports City được đầu tư thi công bởi hai tập đoàn lớn mạnh, gồm: Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hông Kông). Có 1 chặng tuyến đường dài phát triển thương hiệu tại Việt Nam, một số NĐT này đã cho ra đời một số sản phẩm nổi tiếng như Saigon Center, Estella Hieghts, Riviera Cove, Riviera Point, Sedona Suites, Empire City, Palm City. Việc sỡ hữu căn hộ của dự án này, KH hoàn toàn tin tưởng vào danh tiếng từ CĐT cộng chất lượng sản phẩm, dịch vụ được xây dựng ở đây.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 nơi diễn ra nhiều sự kiện thể thao

Được biết, dự án Saigon Sports City còn nằm kề sở hữu trọng điểm liên hợp Thể Thao Quốc Gia Rạch Chiếc. Đây là nơi liên tiếp diễn ra một vài sự kiện thể thao lớn của cả nước cũng như một vài sự kiện thể thao trong khu vực. Chính từ đó nên cư dân sống ở đó sẽ mang rất nhiều cơ hội để với thể tham gia một số sự kiện thể thao này.

Xem thêm : Dự án SaiGon Sports City quận 2 đáng để bạn đầu tư

một vài căn hộ dự án Saigon Sports City nằm tại phường Phú An quận 2, là khu vực vị trí thuận lợi để với thể kết nối với một số tiện ích tân tiến trong trọng điểm thành phố Sài Gòn. Trọn vẹn những tiện ích đều được đầu tư tiên tiến, mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại an sinh tân tiến và an toàn.

Không những thế một số căn hộ ở đó đều nằm trong khu vực đông dân cư. Khu vực này được giới hạn bởi nút giao thông cầu Rạch Chiếc, sông Rạch Chiếc và 1 phần của Rạch Mương KInh, đường xa lộ cắt ngang dự án, đưa dân cư di chuyển nhanh đến một số địa điểm khác nhau, rất thuận tiện để sở hữu thể di chuyển nhiều tiện ích hiện đại tốt nhất tại khu vực. Đặc biệt, khu vực quận 2 dự đoán sẽ di chuyển sở hữu trung tâm quận 1 trở nên trung tâm kinh tế- chính trị tốt nhất tại khu vực

Check Also

Tiện ích nội khu của dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật

Là một dự án có quy mô lớn với nhiều hạng mục hấp dẫn, Safira …