Home / Tin tức tổng hợp / Dự án SaiGon Sports City quận 2 đáng để bạn đầu tư

Dự án SaiGon Sports City quận 2 đáng để bạn đầu tư

Giai đoạn này, tại quận 2 đang với rất nhiều dự án BĐS đang được khởi công cũng như dự kiến bàn giao. Tuy nhiên, dự án nổi bật nhất, lôi kéo được nhiều nhà đầu tư, khách hàng lưu tâm nhất cũng như đáng để được đầu tư nhất lại chính là Saigon Sports City Quận 2

Dự án SaiGon Sports City có vị trí trung tâm khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh. Đây được xem như một vị trí cực tiềm năng bởi nơi đấy sở hữu nhiều lợi thế để phát triển kinh tế – xã hội. Độc đáo hơn thì xung quanh dự án Saigon Sport City là những dự án nhà đất lớn của một số nhà đầu tư có nhiều năm phương pháp hay như: Đất Xanh, Himlam…

can ho saigon sports city quan 2

với việc nằm ngay trên mặt tiền đường Song Hành thì dự án này với rất nhiều lợi thế về giao thông. Từ đây việc di chuyển đến những trọng điểm của những quận khác rất là tiện lợi. Cụ thể như:

  • Để kết nối đến trọng điểm quận 1 và quận 3 chỉ mất khoảng 10 phút lúc đi lại qua trục đường: Song Hành – Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm.

  • Chỉ cần 10 phút là với thể kết nối đến quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận qua tuyến phố chính: cầu Rạch Chiếc- xa lộ Hà Nội – cầu Sài Gòn.

  • Khía cạnh khác, để đến sân bay Long Thành và các quận lân cận cũng chỉ mất vài phút qua con đường Long Thành – Cầu giây.

Đường đến SaiGon Sports City Keppel Land được đầu tư xây dựng rất hiện đại và thông thoáng giúp cư dân đi lại dễ dàng hơn .

Dự án Saigon Sport City của chủ đầu tư keppel land với diện tích rất lớn, cụ thể đấy chính là 64 ha đươc chia ra làm 2 khu: khu một là trọng tâm thể dục thể thao với diện tích lên đến 38 ha còn khu 2 là khu căn hộ đẳng cấp với quy mô là 26 ha. Vì vậy, dự án này không chỉ với quy mô lớn mà quy mô còn rất rõ ràng và được quy hoạch một phương pháp chi tiết, rõ ràng.

đặc trưng nhất đây là dự án được giả sử một Singapo thu nhỏ nằm giữa lòng Sài Gòn lúc sở hữu sự kết hợp giữa trung tâm thể thao và khu căn hộ đẳng cấp. Cũng chính sự kết hợp này đã tạo nên cho nơi đây 1 không gian sống vô cùng năng động, thoả thích một vài vẫn rất là thân thiện mang môi trường. Đây là điểm đặc trưng mà không một dự án bất động sản nào ở quận 2 có được.

Tiện ích nổi trội của dự án SaiGon Sport City quận 2

Dự án Saigon Sport City là dự án với cực nhiều tiện ích và tiện ích phải nói đến đầu tiên là một vài tiện ích đến từ trọng tâm gym thể thao.

Khu trọng tâm thể dục thể thao của dự án này gồm có:

– Hồ bơi có chất lượng đạt qui định Olympic.

– Khu trọng điểm huấn luyện thể thao đa năng.

– Khu đào tạo tenis, bóng chuyền, bóng đá, võ thuật.

– Sân vận động rộng lớn sở hữu sức chứa lên đến vài trăm nghìn người cộng nhiều phòng họp cấp cao.

– Khu siêu thị, trung tâm mua sắm, dịch vụ, giải trí, trung tâm mua sắm có rất nhiều thương hiệu, nhãn hàng quốc tế nên thuận tiện đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

– trọng tâm giải trí, dịch vụ với rất nhiều trò chơi sôi động cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

– Hệ thống nhà hàng, khách sạn, phòng ốc đạt qui định 5 sao.

– Hệ thống làm đẹp, chăm sóc sức khỏe đa dạng với nhiều hệ thống: thể dục, spa, yoga.

sở hữu rất nhiều tiện ích từ trọng điểm thể dục thể thao này thì vấn đề sức khỏe cũng như giải trí của dân cư nơi đó luôn được cung ứng đầy đủ. Chính như vậy, mang thể nói cuộc sống hiện đại nơi đấy là cuộc sống đạt chuẩn chất lượng 5 sao.

Bên cạnh những tiện ích đến từ trọng tâm gym thể thao thì còn có rất nhiều tiện ích khác như: tiện ích từ giáo dục mang hệ thống các trường đạt chuẩn quốc tế, tiện ích từ y tế…

ngày nay dự án Saigon Sport City đang trong giai đoạn chuẩn bị bàn giao nên đó là thời điểm hay nhất để đầu tư. Hãy liên lạc mang chúng tôi để nắm bắt thời cơ đầu tư vào dự án đáng đầu tư nhất này nhé.

Check Also

Tiện ích nội khu của dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật

Là một dự án có quy mô lớn với nhiều hạng mục hấp dẫn, Safira …