Home / Tin Tức Biệt Thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì / Giá bán biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì mới nhất

Giá bán biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì mới nhất

Biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì đang là phân khúc bất động sản cao cấp nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng và những nhà đầu tư.

Biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô với mặt tiền lớn là Đại lộ Thăng Long và đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Với vị trí đắc địa trên, sản phẩm biệt thự tại dự án là điểm kết nối thuận lợi giao thông và tới những trung tâm văn hóa, hành chính trên toàn Thủ đô.

Bên cạnh vị trí đắc địa, Vinhomes Green Bay còn sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại bao gồm: trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên, hồ tự nhiên, sân chơi thể thao, trường học, bãi đỗ xe…

giá bán biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Biệt thự đẳng cấp tại dự án (Ảnh minh họa) 

Bên cạnh hạng mục biệt thự, liền kề, chung cư, thì shophouse và Office-tel cũng là 2 dòng sản phẩm quan trọng được ông lớn Vingroup đưa vào hạ tầng dự án. Việc đa dạng hóa các sản phẩm bất động sản tại khu đô thị góp phần tăng thêm sự lựa chọn và đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Bởi, khách hàng không chỉ “xuống tiền” dự án với nhu cầu ở thực mà còn có thể dùng để đầu tư.

Hiện tại, chủ đầu tư chưa công bố chính thức giá bán biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Nhưng theo dự đoán của những chuyên gia hàng đầu trên thị trường bất động sản, những căn biệt thự tại dự án có giá trị lớn, phù hợp với đối tượng khách hàng là giới thượng lưu và những người có tiềm lực về tài chính.

Để nhận thêm thông tin về thời gian ra hàng cùng chính sách dự án Vinhomes Green Bay, quý khách hàng vui lòng hoàn thiện thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và gửi tới quý khách những thông tin mới nhất!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu Dự án Biệt Thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Biệt Thự Vinhomes Green Bay Mễ TrìCheck Also

Những thông tin mới nhất về căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Dự án Metropole Thủ Thiêm từ khi xuất hiện đã có được thế mạnh nổi …