Home / Tin Tức Biệt Thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì / Giải mã sức hút của Vinhomes Green Bay

Giải mã sức hút của Vinhomes Green Bay

Theo CBRE đưa ra nhận định khả năng vận động mạnh mẽ trên phân khúc bất động sản nhà nghỉ dưỡng cao cấp biệt thự và nhà liền kề trong đó có điểm nhấn là sự gia nhập của một số dự án lớn mà tiêu biểu là Vinhome Green Bay Mễ Trì. Tại sao Vinhomes Green Bay Mễ Trì lại có sức hút đối các nhà đầu tư đến như vậy.

Vị trí “vàng”

Tọa lạc ở vị trí đối diện Trung tâm hội nghị Quốc gia, chính tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội cũng là khu vực trung tâm hành chính mới.

 

Kết quả hình ảnh cho Vinhomes Green Bay Mễ Trì

 

Điểm nhấn đặc biệt của Vinhomes Green Bay là hồ điều hòa rộng 8ha cùng hơn 2,6ha cây xanh.
Với danh hiệu tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam của VinGroup cùng với sự nổi bật về quy hoạch làm cho lô đất 30ha nâng lên một tầm giá trị mới. Khiến cho Vinhomes Green Bay trở thành viên ngọc sáng phía tây thành phố.

Thiết kế thông minh


Vinhomes Mễ Trì là quần thể khu đô thị sinh thái biệt lập khép kín gồm 300 căn biệt thự phân bố đều quanh hồ điều hòa. Trong đó có hệ thống trường học mang thương hiệu Vinschool, các cửa hàng tiện ích VinMart+, bên cạnh đó còn gồm 17 cụm tiện ích với đầy đủ hoạt động thể thao thư giãn, giải trí mà điểm nhấn là sân trượt ván, vườn picnic, sân tập dưỡng sinh, vịnh ánh sáng. Các biệt thự đều được xây 3 tầng thiết kế để trở thành mẫu biệt thự sinh thái lý tưởng với không gian gần với thiên nhiên và tràn đầy ánh sáng.

Thiết kế xanh gần gũi với thiên nhiên: dự án có tỷ lệ phủ xanh là 11ha cây xanh và mặt nước trên tổng diện tích là 32ha. Đây thực sự thu hút lớn nhất đối với khách hàng, vì đa số những người có điều kiện đều mong muốn trong không gian có hệ sinh thái trong lành mà lại ở trong thành phố, gần trung tâm.

Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng. Thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng đưa ra, đem đến sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Không những thế khả năng nhu cầu nhà đất ở Hà Nội luôn tăng trưởng nóng làm cho khả năng thanh khoản càng cao hơn.Từ các yếu tố trên các nhà đầu tư có thể thấy được khả năng vô cùng hứa hẹn của Vinhomes Mễ Trì

Check Also

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sắp mở bán từ Vingroup

Vinhomes Gallery là dự án do Vingroup là chủ đầu tư. Được tiếp nối những …