Home / Tin tức tổng hợp / Lựa chọn Vinhomes Green Bay Mễ Trì chính là đầu tư cho thế hệ tương lai

Lựa chọn Vinhomes Green Bay Mễ Trì chính là đầu tư cho thế hệ tương lai

Với sự phát triển kinh tế ngày càng nhanh như hiện nay, thì việc tìm nơi ở để thuận tiện cho việc đi lại cũng như học tập cho con cái được đưa lên hàng đầu. Đây là mục tiêu được các gia đình hướng đến hiện nay.
Nắm bắt được tâm lý của các gia đình VinGroup đã cho ra đời sản phẩm Vinhomes Green Bay Mễ Trì-một không gian sống lý tưởng cho các hộ gia đình.

Vị trí vàng cho di chuyển

 

Tọa lạc tại khu vực phía Tây Hà Nội, đối diện là Trung tâm Hội Nghị quốc gia, tiếp giáp với Đại lộ Thăng Long cùng nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp. Khu vực cửa ngõ Phía Tây đang dần trở thành đặc khu hành chính mới của thủ đô.

Từ Vinhomes Green Bay Mễ Trì có thể di chuyển dễ dàng tới sân vận động Quốc gia, siêu thị BigC,…Quanh khu vực này cũng có rất nhiều hệ thống trường từ mầm non cho đến đại học ví dụ như trường Mari Curie, trường Hà Nội Amsterdam, trường đại học Ngoại Thương, đại học Luật,…

Môi trường sống lý tưởng cho thể chất và tâm hồn

 

Vinhomes Green Bay Mễ Trì được gọi với cái tên ưu ái là “Vịnh xanh”.  Nhưng đúng như vậy với tổng diện tích không gian xanh là 10,6ha thì hồ điều hòa trung tâm chiếm đến 8ha,  giúp điều hòa không khí và làm trong lành môi trường sống. Mật độ xây dựng ở đây cũng chỉ xấp xỉ 19% còn lại là dành cho hệ thống tiện ích và không gian xanh. Với những con số đáng mơ ước đó thì đây chính là cuộc sống đáng mong đợi cho người dân Hà Nội.

Hình ảnh có liên quan
Bên cạnh không gian xanh là điểm nhấn cho Vinhomes Green Bay Mễ Trì thì còn có hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn: bể bơi ngoài trời, khu tập thể thao, sân chơi trẻ em, đảo nổi giữa hồ, vịnh ánh sáng,..Đây sẽ là nơi vô cùng thích hợp với các cư dân nhỏ tuổi giúp các em có thể vui chơi, khám phá thiên nhiên thỏa thích.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì kiến tạo nên một thế giới sống tuyệt vời cho các hộ gia đình, đem đến một cuộc sống đầy màu sắc, tiện ích hữu ích đến với cư dân. Lựa chọn Vinhomes Green Bay Mễ Trì chính là mang đến một tương lai tươi sáng cho con em bạn.

Check Also

Những thông tin mới nhất về căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Dự án Metropole Thủ Thiêm từ khi xuất hiện đã có được thế mạnh nổi …