Home / Lý do nên mua khu dự án Charmington Iris thời điểm này

Lý do nên mua khu dự án Charmington Iris thời điểm này

Vị trí thuận lợi, phong thủy tốt, CĐT hàng đầu, không gian thiết kế ấn tượng, tiện ích lý tưởng… là những điểm được cả khách hàng và NĐT đánh giá cao tại dự án căn hộ chung cư Căn hộ Charmington Iris Tôn Thất Thuyết – Siêu đô thị của CĐT Sacomreal mới tại cửa ngõ Nam. dự án chung cư Charmington Iris bàn giao uy tín

Charmington Iris

Xem thêm cho thuê de la sol quận 4

dự án chung cư de la sol capitaland tọa lạc ngay giữa trung tâm Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, ven bờ sông Sài Gòn, vì thế những cảnh quan ngoại khu mà dự án được thừa hưởng là cực lớn, đặc biệt là dòng sông Sài Gòn. Ngoài ra, xung quanh dự án là các tuyến đường Thuyết mạch như Tôn Thất Thuyết, Hoàng Diệu, Khánh Hội, Tôn Thất Huyết… nên khi là cư dân của dự án bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Từ Căn hộ Charmington Iris Tôn Thất Thuyết, cư dân cũng rất nhanh chóng đi đến được Metro An Phú, các trường học quốc tế, bệnh viện Quận 4, rạp chiếu phim Lotte … Với cơ sở hạ tầng và giao thông đã được hoàn thiện hiện đại, đồng bộ tại khu vực, cư dân Căn hộ Charmington Iris Tôn Thất Thuyết được thừa hưởng hệ thống giáo dục chất lượng, chuyên nghiệp với các hệ thống trường học các cấp và quốc tế, Hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe với nhiều bệnh viện lớn, quốc tế và hệ thống giao thông kết nối linh hoạt qua Tôn Thất Thuyết, Hoàng Diệu, Khánh Hội, Tôn Thất Huyết.

khu dự án Charmington Iris là dự án chung cư giá rẻ tạo nên môi trường sống hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp sang trọng và dịch vụ an sinh tốt nhất. Không gian vận động thể chất trong nhà và ngoài trời cũng được bố trí hợp lý tại dự án, từ phòng gym hiện đại đến sân banh, sân tennis hay đường chạy bộ ven sông đều sẽ làm hài lòng khách hàng có nhu cầu hoạt động thể lực tại đây. khu dự án Charmington Iris được xây dựng với mức độ chú ý cao nhất đến môi trường sống của trẻ nhỏ. Một sân chơi thiếu nhi chuẩn quốc tế, một hồ bơi riêng cho trẻ em với hang rào che chắn đảm bảo an toàn, và thật nhiều cây xanh giữ cho bầu không khí luôn tươi mát, tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ.

Nhà Thầu Xây Dựng: Thật sự an tâm và mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi CĐT Charmington Iris ký Hợp đồng xây dựng với nhà thầu nổi tiếng và chất lượng COTECCONS xây dựng Căn hộ Charmington Iris Tôn Thất Thuyết chắc chắn đảm bảo tiến đô, chất lượng và sự tinh xảo để tạo ra sản phẩm chung cư giá rẻ hàng đầu Tp, HCM. Phòng tắm chính là không gian cần rất nhiều sự đầu tư về nội thất, vật dụng dù không chiếm quá nhiều diện tích, bời vì phòng tắm có đầy đủ, cuộc sống mới thực sự thoải mái, hoàn hảo hơn và mang đến sự hài lòng cao nhất cho gia đình. Phòng tắm tại dự án chung cư de la sol capitaland được trang bị những nội thất cao cấp nhất sẽ làm hài lòng ngay cả những thành viên khó tính nhất. Với xu hướng xây dựng khu đô thị đễ dẫn đầu và trở thành người tiên phong trong phong cách nhà ở mới, khu dự án Charmington Iris đảm bảo các yếu tố mỹ quan lẫn chất lượng cho một không gian nhà ở hoàn hảo và xứng tầm đẳng cấp nhất hiện nay.

Giá trị Căn hộ Charmington Iris Tôn Thất Thuyết tăng lên theo thời gian nhờ hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông được hiện đại và đồng bộ hóa. Đây là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của quý khách hàng.

Với phương án đầu tư cho thuê, khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi hay khách hàng đầu tư lâu dài có thể vay một phần vốn ngân hàng đến khi dự án hoàn thành tiếp tục cho thuê để trả lãi vay, quý khách sẽ có một căn hộ mà không lo phải gửi tiền trong ngân hàng dễ bị trượt giá sau một vài năm. khu dự án Charmington Iris hiện nay sắp được CĐT công bố. Mọi thông tin chính xác nhất của dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi khu dự án Charmington Iris
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 913 756 339

Bài viết liên quan

Check Also

Tiện ích nội khu của dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật

Là một dự án có quy mô lớn với nhiều hạng mục hấp dẫn, Safira …