Home / Tin tức tổng hợp / Ông lớn nào đỡ đầu cho Condotel Sonasea Phú Quốc

Ông lớn nào đỡ đầu cho Condotel Sonasea Phú Quốc

Thị trường bất động sản Việt Nam năm qua có nhiều biến động, đặc biệt là phân khúc căn hộ khách sạn Condotel. Nổi tiếng trong loạt dự án đó phải kể đến các dự án của Ceo group, trong đó có Condotel Sonasea Phu Quoc, dòng sản phẩm cao cấp nổi tiếng nhất trên thị trường. Vậy ông lớn nào đứng sau chuỗi các dự án này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

CEO Group phát biểu tại buổi lễ ra mắt dự án

Phú Quốc là một Việt Nam thu nhỏ với dạng địa hình 3/4 là đồi núi và rừng nguyên sinh, đường bờ biển dài với hệ thống cảnh quan thiên nhiên cuốn hút, Phú Quốc đang là “điểm vàng” trên bản đồ du lịch hiện nay. Tuy nhiên, tên hòn đảo xinh đẹp này, để có đầy đủ điều kiện để phát triển hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng, chỉ có bốn bãi biển, đó là: Bãi Trường, Bãi Dài, Bãi Sao, Bãi Khem. Chính vì thế, 8.000ha  quỹ đất dành cho dự án hầu như đã có chủ từ lâu, đến nay mới bùng nổ với nguồn vốn lên tới hàng ngàn tỷ USD.

>>>Có thể quan tâmCondotel FLC Ha Long – Cam kết lợi nhuận tới 10%/năm! Chi tiết: http://vietnamcondotel.net/condotel-flc-ha-long/

Được biết đến với các dự án táo bạo và đầy liều lĩnh không ai khác chính là chủ đầu tập đoàn Ceogroup, một trong những tập đoàn hàng đầu trong nước ta hiện nay trong kinh doanh bất động sản. Năm 2016 Ceogroup được bình chọn là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam do Vietnam Report bình chọn. Tập đoàn được biết đến với nhiều dự án táo bạo cũng như có những sáng tạo độc nhất tại Việt Nam.

>>>Có thể xem thêmTìm hiểu Condotel Vogue Cam Ranh! Chi tiết tại: http://vietnamcondotel.net/condotel-vogue-cam-ranh/.

Đầu tư lâu dài vào dự án đối với khách hàng hay nhà đầu tư đều sẽ được hỗ trợ vốn ngân hàng, sau khi cho thuê khách hàng sẽ tự thu lãi về cho mình và trả lãi ngân hàng với lãi suất thấp. Với nhiều thiết kế căn hộ khách hàng nên lựa chọn đầu tư vào căn hộ 1 đến 2 phòng ngủ. Những căn hộ này thường có giá phải chăng và dễ chuyển nhượng hoặc cho thuê lại. Cùng với đó dự án Condotel Sonasea Phú Quốc là dự án đảm bảo và uy tín thời điểm mua vào và bán ra cũng có nhiều thuận lợi, bên cạnh đó còn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mua hoặc đầu tư căn hộ, chính vì vậy giá trị căn hộ luôn được tăng theo thời gian.

Mọi thông tin thắc mắc về dự án xin liên hệ:Hotline: 0969.08.9999
Website: http://vietnamcondotel.net/condotel-sonasea-phu-quoc-ceo-group/

Check Also

Những thông tin mới nhất về căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Dự án Metropole Thủ Thiêm từ khi xuất hiện đã có được thế mạnh nổi …