Home / Tin tức tổng hợp / Pháp lý dự án căn hộ Safira Khang Điền có đảm bảo?

Pháp lý dự án căn hộ Safira Khang Điền có đảm bảo?

Khi mua bất cứ căn hộ chung cư nào khách hàng đều quan tâm và tìm hiểu tình hình pháp lý của dự án. Dự án căn hộ Safira Khang Điền đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng về việc đảm bảo tính pháp lý khi mua nhà ở. Tính pháp lý của dự án căn hộ Safira Khang Điền được chủ đầu tư đảm bảo như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đề nêu trên qua bài viết dưới đây.

“Các dự án bất động sản của chủ đầu tư Khang Điền đều được khách hàng quan tâm mạnh mẽ, đặc biệt là dự án Phú Hữu Quận 9 sẽ được mở bán trên thị trường căn hộ Quận 9 vào quý 3 năm 2018. Thông tin căn hộ Safira cập nhật đầy đủ tại đây: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/, phân tích đánh giá của chuyên gia về dự án mới Khang Điền

Tìm hiểu tính pháp lý căn hộ Safira Khang Điền

Các dự án căn hộ cao cấp của Khang Điền đều được đảm bảo tính pháp lý công khai và minh bạch cùng chất lượng thi công dự án được đảm bảo. Chính vì thế, Khang Điền đã khẳng định sự uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản. Tính pháp lý dự án căn hộ Safira Khang Điền được thể hiện ở những khía cạnh:

safira khang dien diem noi bat

Thủ tục pháp lý được chủ đầu tư công khai, minh bạch trên phương tiện thông tin và luôn bàn giao các căn hộ tại các dự án theo đúng thời gian đã cam kết với khách hàng, đôi khi còn bàn giao trước cả thời điểm bàn giao như đã cam kết trong hợp đồng mua bán nhà.

Với sự tài trợ của hai tổ chức tài chính nổi tiếng là quỹ đầu tư Prudential và Vinacapital nên Khang Điền có được nguồn tài chính mạnh và dồi dào nên khách hàng có thể yên tâm là không lo chậm tiến độ dự án.

Dự án được xây dựng bởi nhà thầu thi công An Phong – Nhà thầu được đánh giá cao trên thị trường xây dựng và thi công nhà ở. Bên cạnh đó, Khang Điền luôn cam kết mang đến cho khách hàng những tiện ích nội và ngoại khu tốt nhất.

Tìm hiểu năng lực nhà thầu thi công dự án Safira được chia sẻ tại đây: Nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền, thông tin quan trọng khách hàng cần quan tâm nó sẽ ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình căn hộ Khang Điền Quận 9 sẽ bàn giao.

Dự án Safira Khang Điền sở hữu những ưu điểm vượt trội

Không chỉ chú trọng về đảm bảo các thủ tục pháp lý cho khách hàng được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, chủ đầu tư còn tạo ra các tiện ích nội khu và ngoại khu hết sức đa dạng và hấp dẫn. Song song với đó, tạo ra môi trường sống cùng không gian sống tại căn hộ Safira Khang Điền trong lành, mát vẻ, thoáng đãng và yên bình. Đó là những điều mà Khang Điền muốn hướng đến ở các căn hộ đáng sống nhất giữa lòng Sài Gòn.

Những khách hàng quan tâm mua có thể tìm hiểu không gian sống căn hộ Safira có gì nổi bật chia sẻ SaleReal qua bài viết tại chuyên trang, khách hàng hiểu hơn về dự án Khang Điền Quận 9 để có thể dễ dàng đưa ra quyết định mua.

Với vị trí hết sức đắc địa, dự án Safira có được hệ thống giao thông vô cùng tuyệt vời khi có được các tuyến đường huyết mạch và trọng điểm của Sài Gòn như: Song hành cao tốc, cao tốc Long Thành – Giầu Dây, tuyến đường Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ… Thông qua các tuyến đường này, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các Quận trung tâm, các dịch vụ tiện ích xung quanh dự án.

ket noi giao thong can ho safira

Trên đây là một số thông tin về tính pháp lý dự án Safira Khang Điền. Các thông tin về tiến độ thi công dự án và các thông tin khác chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để khách hàng và bạn đọc có thêm các thông tin hữu ích khác.

Check Also

Tiện ích nội khu của dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật

Là một dự án có quy mô lớn với nhiều hạng mục hấp dẫn, Safira …