Home / Tin tức tổng hợp / Quan điểm về dự án Safira dưới góc độ của nhà đầu tư

Quan điểm về dự án Safira dưới góc độ của nhà đầu tư

Quan điểm về dự án Safira dưới góc độ của nhà đầu tư như thế nào. Hầu hết, tất cả các nhà đầu tư bất động sản đều có khá nhiều những góc nhìn khác nhau về một sản phẩm. Do có nhiều đánh giá và quan điểm khác nhau nên họ thường sàng lọc để tìm ra một phương án, sản phẩm căn hộ tốt nhất tại một thời điểm thích hợp tốt nhất dành cho việc đầu tư.

Theo đó, về dự án Safira quận 9 Khang Điền theo góc nhìn của trandinhhieu.com tai thời điểm đầu năm 2018 sẽ mang đến khá nhiều cơ hội đầu tư mới dành cho các nhà đầu tư trong giai đoạn hiện tại.

ket noi tu du an safira

Đầu tư căn hộ quận 9 Safira Phú Hữu Khang Điền

Nếu như sử dụng căn hộ Safira quận 9 theo hình thức đầu tư ngắn hạn hay còn được gọi là “lượt sóng” thường được diễn ra trong khoảng thời gian từ 6-12 tháng. Trong thời gian này, chủ đầu tư Khang Điền se mở bán nhiều đợt căn hộ khác nhau, đi cùng với đó là giá bán sẽ tăng dần khoảng từ 2%-3% mỗi đợt.

Do đó, khách hàng nếu mua căn hộ vào đợt đầu tiên sẽ thường hay bán căn hộ vào đợt thứ 4 hoặc thứ 5 và giá bán căn hộ cũng sẽ thấp hơn so với giá chủ đầu tư đưa ra tạo nên sự hấp dẫn mới mẻ dành cho các khách hàng khi mua sau. Lợi nhuận thông thường dành cho mỗi căn hộ là từ 5-7% so với sô tiền ban đầu bỏ ra mua căn hộ là từ 30%-40%.

Ờ thời điểm căn hộ mới Quận 9 của chủ đầu tư Khang Điền giao nhà, xung quanh dự án Safira có gì? Tham khảo chia sẻ của Hiếu Trần tại: https://trandinhhieu.com/tien-do-du-an-can-ho-safira-khang-dien/.

Đối với dự án Safira Khang Điền, căn hộ này được mở bán từ cuối tháng 3 đầu tháng 4/2018, nối tiếp căn hộ Jamila trước đó từng có giá trị tăng hơn 5% so với đợt mở bán ban đầu. Tương ứng với đó là mức chênh lệch của mỗi căn hộ sẽ lên tới hơn 300 triệu đồng đối với căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 68m2. Đây là mức giá tăng căn hộ mang đến khá nhiều lợi ích dành cho khách hàng.

Đầu tư căn hộ Safira quận 9 trong dài hạn

Đối với những nhà đầu tư có nguồn tài chính mạnh thì đầu tư dự án căn hộ Safira quận 9 Khang Điền dài hạn hoặc sở hữu để cho thuê để nhằm mục đích tích luỹ tài sản. Thời điểm giao dịch sôi động của các nhà đầu tư này chủ yếu diễn ra trong khoảng thời gian cất nóc hoặc bàn giao dự án. Cùng với mức giá tăng bất động sản khá tốt cùng nhu cầu thị trường rộng mở, đặc biệt đối với những khu vực hạ tầng có sự biến động mạnh như khu Đông thì khả năng nhà đầu tư sẽ thu về lợi nhuận khoảng từ 20%-30% hoặc từ 50%-60% là điều tất yếu.

phoi canh tong the safira quan 9

Đây chắc chắn sẽ là một trong những con số vô cùng hấp dẫn so với các kênh đầu tư truyền thống chẳng hạn như ngân hàng. Ngoài ra, mức giá căn hộ Safira được dự đoán nằm trong khoảng 25 triệu đồng/m2 – được cho là mức giá nằm tại biên độ thấp, Safira Khang Điền sẽ mang đến tỷ lệ giá trị bất động sản gia tăng vượt trội so với những án bất động sản khác cùng khu vực.

Nhận nhà vào thời điểm cuối năm 2021, khu vực đường Song Hành cao tốc đã hình thành cùng những cụm dân cư ở xung quanh như: Palm Heights, Kikyo, Lake View, Khu dân cư Khang An….thì chắc chắn khu vực này sẽ trở nên đông đúc hơn. Nhu cầu về vấn đề thuê nhà ở cũng tăng lên, tạo nên thị trường bất động sản thứ cấp tại khu vực quận 9 ổn định và bền vững.

Để có thể đưa ra phương án đầu tư hữu hiệu với dự án mới của Khang Điền, quý khách hàng nên tìm hiểu kĩ về vị trí dự án Safira Khang Điền, tham khảo ngay: https://trandinhhieu.com/.

Safira Khang Điền chính là cơ hội đầu tư mới dành cho các nhà đầu tư nên nắm bắt tại thời điểm hiện tại.

Check Also

Tiện ích nội khu của dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật

Là một dự án có quy mô lớn với nhiều hạng mục hấp dẫn, Safira …