Home / Tin Tức Biệt Thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì / Sống trong lành cùng Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Sống trong lành cùng Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Không gian xanh trong lành, cân bằng với cuộc sống chất lượng cao ngay tại phía Tây Thủ đô Hà Nội – Vinhomes Green Bay Mễ Trì chính là lựa chọn của những người muốn “trốn chạy” khỏi áp lực ồn ã đô thị ngột ngạt và khói bụi.

Cơn lốc đô thị hóa cùng áp lực cuộc sống đang ngày càng “vắt kiệt” sức khỏe cư dân nội đô. Không ít gia đình đã phải từ bỏ cuộc sống tiện nghi ở trung tâm thành phố, các bậc phụ huynh cùng con cái của họ phải chấp nhận đi làm, đi học xa cả chục km  nhằm đổi lấy  cuộc sống trong lành và sự an nhiên. Bởi vậy, môi trường sống hòa mình cùng thiên nhiên nhưng vẫn có đầy đủ tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống ngay ở trung tâm thành phố được coi là ước mơ xa xỉ của cư dân đô thị. Diện tích đất quy hoạch nội đô các dự án ngày một chật hẹp, bởi vậy các chủ đầu tư luôn tận dụng tối đa khoảng đất trong giới hạn để thiết kế cảnh quan tự nhiên. Tuy nhiên, với diện tích chật hẹp như vậy không đủ để làm nên một môi trường lý tưởng. Nắm bắt được xu hướng muốn hưởng trọn cuộc sống “không khói bụi” của khách hàng mà Vingroup sẽ xây dựng dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì “hiện đại – đẳng cấp – không gian xanh ấn tượng”. Sống tại dự án, cư dân sẽ được tận hưởng môi trường trong lành, hòa mình cùng thiên nhiên nhưng vẫn có đầy đủ tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống ngay ở trung tâm thành phố. Nơi đây được xem là sự hòa quyện của “mộc – thủy – thổ – khí” thể hiện sự cân bằng giữa con người và thiên nhiên.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa 

Tọa lạc tại Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội, một trong những trung tâm phát triển đô thị năng động , Vinhomes Green Bay Mễ Trì được xây dựng với mục đích trở thành môi trường sống lý tưởng và cân bằng giữa nhu cầu hòa mình vào thiên nhiên và tiện ích hiện đại. Sống tại đây, chắc chắn quý khách sẽ được tận hưởng những giá trị đỉnh cao tại dự án nhờ sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội phòng gym, spa, sân tennis, trung tâm thương mại, khu ẩm thực, khu sinh hoạt cộng đồng….Tất cả đều nằm gọn trong nội khu đô thị đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi cư dân.

Môi trường sống trong lành, cân bằng và đầy đủ tiện ích khiến chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người năng động và gần gũi với thiên nhiên. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm tại dự án để tận hưởng những giá trị hoàn hảo của cuộc sống.

Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, hiện chưa có thông tin chính thức từ phía CĐT!

Check Also

Vinhomes Green Bay

Giải mã sức hút của Vinhomes Green Bay

Theo CBRE đưa ra nhận định khả năng vận động mạnh mẽ trên phân khúc …