Home / Tin tức tổng hợp / Sunwah Pearl – Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu

Sunwah Pearl – Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu

Dự án Sunwah Pearl xây dựng một căn hộ dự án hàng loạt tiện ích cho quý khách hàng. Căn hộ cao cấp Can ho Sunwah Pearl xây dựng tại 88 Nguyễn Hữu Cảnh khu vực quận Bình Thạnh được phát triển bởi Tập đoàn Sunwah xây dựng một lối sống sang trọng. Hãy tham quan các điều nổi trội chỉ của căn hộ cao cấp Can ho New City

Căn hộ SunWah Pearl

Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của căn hộ New City còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác. Khi sở hữu căn hộ Sunwah Pearl, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích.

https://giakhanhland.vn/can-ho-sun-wah-pearl-tien-ich-thanh-thoi-dau-tu-vuot-troi/ một trong những nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện nay, được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau, không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Căn hộ New City trong tương lai là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Từ cửa sổ rộng thoáng của những căn hộ cao cấp, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những ồn ào của đời sống đô thị. Dự án Sunwah Pearl được ví như “tổ ấm thiên đường”- nơi bạn có thể thư giãn trọn vẹn trong không gian thanh lịch và tao nhã.

dự án Sunwah Pearl được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất. Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng…

Thanh toán Dự án Sunwah Pearl theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Quý khách vui vui lòng liên hệ 0903191286 để nhận được nhiều thông tin căn hộ Sunwah Pearl giá trị!

Check Also

Tiện ích nội khu của dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật

Là một dự án có quy mô lớn với nhiều hạng mục hấp dẫn, Safira …