Home / Tin Tức Biệt Thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì / Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp với không gian xanh tại Vinhomes Imperia

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp với không gian xanh tại Vinhomes Imperia

Tận hưởng cuộc sống tại một không gian xanh, yên bình là mong muốn của mỗi người, đặc biệt với những người siêu giàu thì luôn đòi hỏi một không gian xanh và đẳng cấp. Tại thành phố Cảng, Vinhomes Imperia sẽ hiện thực hóa những mong muốn của khách hàng.

Vinhomes Imperia – viên ngọc xanh giữa lòng đất Cảng

Nằm tiếp giáp 2 mặt sông Thượng Lý và sông Cấm nên khu đô thị quanh năm luôn có khí hậu mát mẻ, dễ chịu và trong lành. Xét theo yếu tố phong thủy, dự án Vinhomes Imperia được xem như mảnh đất đắc địa bậc nhất tại Hải Phòng bởi tòa lạc trên mảnh đất có vượng khí, đem đến may mắn và thành công cho khách hàng.

Dự án sở hữu chuỗi tiện ích vô cùng đẳng cấp được bố trí đan xen hệ thống hạ tầng một cách tinh tế và khéo léo nên con cái cư dân có thể vui chơi và học tập trong một không gian tuyệt vời nhất tại thành phố Hải Phòng phồn hoa.

Sở hữu căn biệt thự đắt giá tại dự án để tận hưởng trọn vẹn giá trị viên mãn cuộc sống

Vinhomes Imperia Hải Phòng – Sở hữu vị trí “vàng”

Khu đô thị Vinhomes Imperia được trải dài trên diện tích 78.5 ha tại phường Thượng Lý – quận Hồng Bàng – thành phố Hải Phòng. Dự án tọa lạc tại khu vực trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị lớn của Hải Phòng, với vị thế đắc địa “Nhất cận Thị, nhị cận Giang, tam cận Lộ” Vinhomes Imperia HảI Phòng đang được nhiều khách hàng săn đón. Từ vị trí dự án, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm kinh tế – văn hóa – giải trí lớn tại Hải Phòng như:

Nằm rất gần nhà hát lớn Hải Phòng

Di chuyển dễ dàng ra sân bay Cát Bi

Nằm tiếp giáp các ngân hàng, trường học lớn

Với những lợi thế về vượt trội về vị trí địa lý, dự án đang trở thành tâm điểm chú ý những ngày cuối năm 2016 tại mảnh đất Cảng phồn hoa.

Check Also

Vinhomes Green Bay

Giải mã sức hút của Vinhomes Green Bay

Theo CBRE đưa ra nhận định khả năng vận động mạnh mẽ trên phân khúc …