Home / Tin tức tổng hợp / Tận Hưởng Cuộc Sống Tại Dự Án Vincity Đại Mỗ

Tận Hưởng Cuộc Sống Tại Dự Án Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ là dự án nhà ở mới của tập đoàn Vingroup hiện đang chiếm được nhiều sự quan tâm của tập đoàn. Dự án căn hộ Vincity nổi bật với phong cách kiến trúc xanh là nổi bật và ấn tượng nhất thu hút khách hàng quan tâm, hứa hẹn tạo cho cư dân được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống an lành, chan hòa với thiên nhiên hiếm cố các công trình ở thành phố.

Vincity Đại Mỗ

Chung cư Vincity Đại Mỗ được xây dựng tại địa phân quận Nam Từ Liêm là nơi có quỹ đất rộng, do vậy  mà mặt bằng Vincity Đại Mỗ có cơ hội để phủ xanh dự án bởi những ý tưởng xanh độc đáo từ chủ đầu tư.

Trái ngược với dự án trong nội thành hiện nay, dự án Vincity Đại Mỗ được thừa hưởng nhũng tinh hoa vượt trội nhất mang đến diện mạo tươi xanh thu hút ánh mắt của khách hàng. Bởi bàn tay và khói óc sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu, chung cư Vincity Đại Mỗ hiện lên ấn tượng với những thiết kế căn hộ hiện đại, hài hoàn với thiên nhiên.

Vincity Đại Mỗ

Nhằm hiện thực hóa ý tưởng về một khu đô thị xanh, an bình, Vingroup thiết kế dự án Vinctiy Đại Mỗ với khoảng 70%diện tích dự án  được phủ xanh. Chính điều này của dự án Vincity Đại Mỗ sẽ giúp tăng thêm sức hấp dẫn, đắt giá cho dự án cũng như mang đến cho khách hàng cơ hội được an cư an lành, sống giữa thiên nhiên và trọn vẹn giá trị cuộc sống.  Các công trình xanh được xây dựng trong Vincity Đại Mỗ nhằm nâng cao giá trị cuộc sống cho cư dân như: công viên xanh, thảm cỏ, vườn hoa, khu sinh thái, hàng cây,…Cư dân sống trong dự án sẽ cảm thấy tuyệt vời khi được hưởng trọn vẹn cuộc sống xanh mát, an hòa, thoáng đãng sau thời gian làm việc mệt mỏi và trở về nhà.

An cư bền vững cùng những người thân yêu của mình và hưởng thụ cuộc sống an lành, chan hòa với thiên nhiên, Vincity Đại Mỗ chính là đích đến hoàn hảo nhất trong mọi sự lựa chọn.

>>>>>Xem thêm: Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Check Also

Tiện ích nội khu của dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật

Là một dự án có quy mô lớn với nhiều hạng mục hấp dẫn, Safira …