Home / Tin tức tổng hợp / Thông tin nhà thầu thi công dự án Safira

Thông tin nhà thầu thi công dự án Safira

Căn hộ Safira Khang Điền hiện đang nhận được khá nhiều lời khen ngợi bởi thiết kế tiện ích và tiến độ thi công khá nhanh. Dự kiến chủ đầu tư Khang Điền sẽ tung những sản phẩm đầu tiên ra thị trường vào quý II/2018.

Dự án có vị trí tọa lạc tại phường Phú Hữu, quận 9, là căn hộ tầm trung mà chủ đầu tư Khang Điền nhắm vào các đối tượng có thu nhập trung cấp. Ccác chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về các dự án Safira tìm hiểu ngay : canhoquan9, và đánh giá chi tiết dự án mới Khang Điền

Nhà thầu thi công dự án Safira là ai? Uy tín đơn vị này như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp bằng bài viết dưới đây.

du an safira diem noi bat

Thông tin nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền đã lựa chọn đơn vị An Phong làm nhà thầu chính thức xây dựng các hạng mục công trình tại dự án Safira Khang Điền.

An Phong là nhà thầu thi công có tiếng số 1 tại thị trường bất động sản khu Đông. Các dự án mà đơn vị này tham gia trải dài oqr khắp nơi trên cả nước.

Đến với dự án Safira đơn vị thi công này sẽ mang lại những giá trị đích thực đến với các khách hàng từ những hạng mục thi công nhỏ nhất từ dự án

Nhà thầu An Phong đảm bảo quy trình thi công đúng theo tiến độ với chất lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối, đội ngũ chuyên gia và kĩ sư làm việc tại đây đều đặt uy tín và sự chuyên nghiệp vào dự án.

Dự kiến Safira Khang Điền sẽ cho ra mắt sản phẩm này vào quý II/2018 với 1300 căn hộ và 33 căn Shophouse, là nơi an cư cho hàng nghìn cư dân.

Tìm hiểu chi tiết quy mô dự án Safira Khang Điền được chia sẻ qua bài viết: Quy mô Safira Khang Điền Quận 9 ra sao?, thông tin chi tiết về căn hộ Khang Điền Quận 9 phân tích chi tiết các khía cạnh và tiềm năng của sản phẩm.

Ngoài đối tác An Phong chủ đầu tư Khang Điền còn phối hợp với các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong và ngoài nước thực hiện công trình này. Và chúng tôi muốn nói đến đó là ngân hàng đối tác.

safira khang dien khong gian song xanh

Giới thiệu ngân hàng đối tác tại căn hộ Safira Khang Điền

Đây là đơn vị có uy tín trong các dịch vụ thương mại và nhận được khá nhiều sự tín nhiệm của chủ đầu tư.

Ngân hàng Vietcombank sẽ hỗ trợ tối đa 100% các hoạt động vay vốn có tại căn hộ Safira Khang Điền. dự án sẽ được chủ đầu tư công bố những phương thức thanh toán chính thức trong thời gian sắp tới.

Tìm hiểu chi tiết pháp lý dự án Safira Khang Điền được chia sẻ ở bài viết của SaleReal Team, đầy đủ chi tiết thông tin về căn hộ mới Khang Điền và phân tích của chuyên gia giúp khách hàng xác định xem sản phẩm có phù hợp nhu cầu không.

Trong ngày mở bán, ngân hàng đối tác sẽ cùng chủ đầu tư mang đến cho quý khách những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và ưu đãi, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể sở hữu các căn hộ tại đây.

Trên đây là các thông tin thị trường xoay quanh dự án Safira mà chúng tôi vừa cập nhật, có thể nói đây là 1 trong số những dự án đáng để lựa chọn nhất tại thị trường căn hộ quận 9 trong thời gian này.

 

Check Also

Tiện ích nội khu của dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật

Là một dự án có quy mô lớn với nhiều hạng mục hấp dẫn, Safira …