Home / Tin tức tổng hợp / Tiện ích đẳng cấp của Condotel Sungroup Tây Hồ

Tiện ích đẳng cấp của Condotel Sungroup Tây Hồ

Sungroup là tập đoàn đầu tư bất động luôn lấy “chất lượng sản phẩm” làm lợi thế cạnh tranh. Condotel Sungroup Tây Hồ của tập đoàn Sungroup với đầy đủ tiện lợi ích nội khu ngoại khu hứu hẹn là không gian sống lí tưởng.

Nội khu với tiện ích, dịch vụ đẳng cấp của thương hiệu Sungroup

Condotel Sungroup Tây Hồ được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp đầy đủ tiện ích,dịch vụ đẳng cấp đáp ứng nhu cầu của các cư dân trong tương lai.

  • Trung tâm thương mại 2 tầng, Shophouse
  • Tầng giải trí, Nhà hàng ẩm thực cao cấp
  • Tầng văn phòng thương mại
  • Bể bơi bốn mùa dành cho gia đình được bố trí ngay trong tòa nhà.
  • Vườn hoa công viên dành cho trẻ nhỏ và người già cùng các khu vui chơi ngoài trời dành cho toàn thể cư dân tại đây
    Bệnh viện , trường học…

Dự án Condotel Tây Hồ xây dựng dành cho phân khúc bất động sản cao cấp luôn muốn tạo ra không gia sống thoải mái ngay trên căn nhà của mình đối với khách hàng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Tiện ích ngoại khu

Condotel Sungroup Tây Hồ với vị trí đắc địa của Tây Hồ, khu vực có nền kinh tế, thương mại phát triển của thủ đô. Bao quanh khu vực là rất nhiều nhà hàng ẩm thực phục vụ từ các món ăn Việt đến u, Á, các trung tâm thương mại lớn của thành phố và các điểm vui chơi lớn, các trường học nổi tiếng về chất lượng giáo dục, các bệnh viện lớn,… Nhờ đó cư dân condotel Sungroup Tây Hồ sẽ được thừa hưởng một cuộc sống đầy đủ và thuận tiện.

Dự án Condotel sungroup Tây Hồ với tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ đẳng cấp vượt trội sẽ là ưu điểm để khách hàng lựa chọn mua chung cư tại Condotel sungroup Tây Hồ.

Chi tiết dự án được tham khảo tại https://condotelsungrouptayho.com/

Check Also

Những thông tin mới nhất về căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Dự án Metropole Thủ Thiêm từ khi xuất hiện đã có được thế mạnh nổi …