Home / Tin tức tổng hợp / Tìm hiểu tiện ích nội ngoại khu Condotel Sungroup Tây Hồ

Tìm hiểu tiện ích nội ngoại khu Condotel Sungroup Tây Hồ

Condotel Sungroup Tây Hồ do chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group triển khai xây dựng, với mong muốn mang đến cho cư dân khu vực Tây Hồ một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi. Khu dự án sẽ bao gồm hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn như sau:

Hệ thống tiện ích Condotel Sungroup Tây Hồ

Nhờ vị trí đắc địa, Condotel Tây Hồ sở hữu một hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp, tất cả đều được hội tụ ngay trong chính tại tòa nhà và khuôn viên dự án. Tại Condotel 58 Tây Hồ được thiết kế theo tiêu chuẩn một khu đô thị hiện đại với diện tích 3,6ha, với hệ thống tiện ích đồng bộ được chủ đầu tư triển khai thi công.

Condotel Sungroup Tây Hồ

Tiện ích nội khu Condotel Sungroup Tây Hồ

Với mong muốn mang đến cho quý cư dân một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp, chủ đầu tư dự kiến sẽ đầu tư cho Condotel Sungroup Tây Hồ đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại 58 Tây Hồ, khu vui chơi – giải trí, Spa, văn phòng thương mại, khu thể thao….Tất cả đều tạo nên một cuộc sống hết sức trọn vẹn, thảnh thơi cho mọi chủ nhân dự án.

Dự kiến khuôn viên Condotel Sungroup Tây Hồ sẽ đầu tư 6000m2 đất công viên cây xanh, xây hệ thống dịch vụ khép kín như trường học, bệnh viện, Bể bơi bốn mùa quy mô lớn và các dịch vụ hiện đại khác đều sẽ được tích hợp ngay trong khuôn viên dự án.

Tiện ích ngoại khu hiện hữu của Condotel Sungroup Tây Hồ

Xung quanh dự án Condotel 58 Tây Hồ là những khu phố hình thành từ lâu đời, với các dãy biệt thự đẳng cấp, điều nay mang đến cho khu dự án một hệ thống dịch vụ thương mại khá hoàn hảo và chất lượng sống rất cao.

Hệ thống tiện ích ngoại khu dự án bao gồm: bệnh viện, siêu thị, trường học, đơn vị hành chính, tổ chức quốc tế, công viên, … kết hợp với các tiện ích nội khu, mang đến cho cư dân Condotel Sungroup Tây Hồ một phong cách sống hoàn toàn mới ngay giữa lòng Hà Nội.

+ Căn hộ Pentstudio Tây Hồ

Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Check Also

Những thông tin mới nhất về căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Dự án Metropole Thủ Thiêm từ khi xuất hiện đã có được thế mạnh nổi …