Home / Vị Trí Biệt Thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì / “Tinh hoa hội tụ” từ vị trí chung cư Vinhomes Green Bay

“Tinh hoa hội tụ” từ vị trí chung cư Vinhomes Green Bay

Vị trí được xem là yếu tố tiên quyết khiến khách hàng lựa chọn một dự án làm nơi an cư. Chung cư Vinhomes Green Bay may mắn khi sở hữu vị trí đắc địa hiếm có, được ví như nơi “tinh hoa hội tụ” phía Tây Thủ đô.

Sở hữu tiềm năng phát triển vượt trội

Vinhomes Green Bay Mễ Trì sở hữu vị trí đắc địa khi tọa tạc tại Từ Liêm – Hà Nội, thuộc phía Tây Thủ đô. Phía Tây là một trong những khu vực mang trong mình tiềm năng phát triển vượt trội và đang được kỳ vọng là trung khu hành chính hàng đầu cả nước trong thời gian sắp tới. Việc xây dựng chung cư Vinhomes Green Bay tại nơi đây được xem như “chiến lược vàng” của Vingroup góp phần gia tăng lượng cầu của cả cư dân có nhu cầu ở thực và đầu tư. Bởi theo chủ tịch CEO của công ty Corcoran – công ty bất động sản chuyên về lĩnh vực nhà ở lớn nhất ở thành phố New York “Nếu bạn quyết định tìm nơi an cư hay đầu tư dài lâu, hãy tìm những khu vực chưa phát triển hết nhưng có tiềm năng phát triển to lớn”.

Chung cư Vinhomes Green Bay
Hình ảnh minh họa

 Vị trí vàng kết nội hạ tầng đồng bộ

Sở hữu vị trí kim cương kể trên, chung cư Vinhomes Green Bay là điểm kết nối thuận lợi đến hệ thống giáo dục, y tế, thương mại, văn hóa, hành chính trong toàn khu vực và cả nước, khi:

  • Dễ dàng lưu thông trên các tuyến đường huyết mạch, các tuyến quốc lộ lớn: Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, cao tốc Láng – Hòa Lạc, đường Vành đai 3
  • Nằm đối diện Trung tâm Hội nghị quốc Gia
  • Với 5 phút đồng hồ ít ỏi quý khách đã có thể tới siêu thị Big C, Trung tâm thương mại The Garden
  • Kết nối thuận lợi đến các bệnh viện: Bệnh viện 19-8, Viện huyết học truyền máu trung ương
  • Chỉ với 20 phút cư dân có thể tới trung tâm Thủ đô, quận Hai Bà Trưng…

Có thể thấy rằng, khoảng cách thuận lợi để chính là một trong những yếu tố “đòn bảy” khiến sức mua tại chung cư gia tăng. Hơn nữa, xét về tiềm năng, chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì có khả năng dẫn dắt sự phát triển khu vực. Bởi, theo quy hoạch thành phố đến năm 2030, khu vực phía Tây tính từ đường vành đai 4 được xác định là đô thị hạt nhân – đầu não các trung tâm quan trọng trên cả nước.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội kể trên, chung cư dự án được các chuyên gia bất động sản cũng như giới đầu tư đánh giá cao. An cư tại đây, quý khách sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ sống tốt nhất và không còn lo đến tình trạng tắc đường, khói bụi.

Hãy là khách hàng may mắn có cơ hội sớm nhất sở hữu bảng giá chung cư Green Bay bằng cách hoàn thành thông tin cá nhân theo form dưới đây:

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu Dự án Biệt Thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Biệt Thự Vinhomes Green Bay Mễ TrìXem thêm thông tin biệt thự Vinhomes Green Bay

Check Also

mặt bằng biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Đánh giá những điểm mạnh từ dự án Vinhomes Green Bay

Thị trường BĐS phía Tây đang nóng lên từng ngày với hàng loạt những dự …