Home / Tin tức tổng hợp / Trải nghiệm cuộc sống vẹn toàn tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Trải nghiệm cuộc sống vẹn toàn tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Là một siêu phẩm mới của tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Galaxy được xây dựng tại con đường Nguyễn Trãi sầm uất thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội. Kế thừa và phát huy những tinh hoa kiến trúc cùng sự tiện nghi, đồng bộ tiện ích trong không gian sống, dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ mang đến một thiên đường sống đúng nghĩa cho các cư dân tương lai.

>>> Dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Thiết kế thông minh, chất lượng đảm bảo tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Với số vốn đầu tư lớn mạnh từ ông chùm BĐS Vingroup cùng sự hợp tác của các đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công, dự án Vinhomes Galaxy hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới cho thị trường địa ốc Hà Nội đặc biệt tại khu vực Tây Nam thành phố.

Các căn hộ tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi không chỉ mang đến một không gian sống sang trọng, hiện đại mà bên cạnh đó với thiết kế mở thông minh, hài hòa cùng hệ cảnh quan xanh mát trong dự án sẽ mang lại môi trường sống an lành nhất cho cư dân.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Mang trong mình thương hiệu nhà ở Vinhomes và uy tín của chủ đầu tư Vingroup, những tiện ích tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi chắn chắn sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

Chủ đầu tư Vingroup đã dành nhiều tâm huyết cùng vốn đầu tư để xây dựng và phát triển hệ thống tiện nghi của dự án được đầy đủ, trọn vẹn.

Đến với dự án, mọi nhu cầu trong đời sống hằng ngày như: học tập, mua sắm, khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp… đều được đáp ứng đầy đủ trong khu đô thị theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao. Đây chính là trải nghiệm tuyệt vời mà chủ đầu tư mang đến cho cư dân tương lai.

Với những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo mà Vingroup hứa hẹn sẽ mang lại cho dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi thì nơi đây thực sự xứng đáng trở thành một thiên đường sống giữa lòng Hà Nội. Hãy liên hệ cho chúng tôi để biết thêm thông tin về dự án.

>>> Tìm hiểu thông tin dự án căn hộ Vincity Đan Phượng

Check Also

Những thông tin mới nhất về căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Dự án Metropole Thủ Thiêm từ khi xuất hiện đã có được thế mạnh nổi …