Home / Vị Trí Biệt Thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì / Ưu thế từ vị trí tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Ưu thế từ vị trí tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vị trí dự án là một trong những tiêu chí quan trọng thu hút các nhà đầu tư khi quyết định “rót tiền” vào một dự án, Vinhomes Green Bay Mễ Trì may mắn khi tọa lạc tại khu vực có nền kinh tế phát triển nhất nhì Thủ Đô.

Tọa lạc tại Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì hứa hẹn sẽ đem tới một tương lai phát triển cho mọi cư dân nội và ngoại thành. Sở hữu vị trí vàng không thể đẹp hơn tại khu vực phía Tây, đối diện khu đô thị là Trung tâm Hội nghị Quốc gia – nơi diễn ra những sự kiện quan trọng về hành chính, văn hóa của đất nước. Từ đây dễ dàng di chuyển đến những khu văn hóa lớn như sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trường Đại học Quốc gia, Đại học Hà Nội, Đại học kiến trúc, Đại học Thương Mại….cùng các trường trung học, tiểu học của khu vực Cầu giấy và Thanh xuân.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Ảnh minh họa

Nhờ vị trí tuyệt đẹp, chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì được các chuyên gia về lĩnh vực BĐS đánh giá có tuyến giao thông thuận lợi cho việc di chuyển đường bộ với hệ thống các đường Vành đai 3, Nguyễn Trãi và Hà Đông,…..tạo điều kiện thuận lợi kết nối nội thành và những tỉnh thành lân cận Hà Nội. Nhờ sở hữu vị trí đắc địa mà dự án còn được hưởng lợi không gian xanh từ hệ thống công viên hồ điều hòa có diện tích đất xây dựng khoảng 13,23ha – một trong những dự án điểm của toàn thành phốtrong năm 2016.

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực phía Tây thủ đô mà Vinhomes Mễ Trì trở nên thu hút sự đầu tư và tạo ra luồng gió kinh tế mới trong thời gian tới,  là những nhà đầu tư thông thái đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án!

(Đây chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo)

Check Also

Hình ảnh minh họa

“Tinh hoa hội tụ” từ vị trí chung cư Vinhomes Green Bay

Vị trí được xem là yếu tố tiên quyết khiến khách hàng lựa chọn một …