Home / Tin tức tổng hợp / Vị trí dự án Đảo Kim Cương có tiềm năng ra sao

Vị trí dự án Đảo Kim Cương có tiềm năng ra sao

Đảo Kim Cương một danh từ khi nghe đến khái niệm đầu tiên là một nơi an bình vá giá trị, dự án có cái tên mang hòn đá quý này nằm ở lòng Quận 2 thuộc Thạnh Mỹ Lợi Quận 2.

Ở rất nhiều bài viết trước trong trang canhoquan2.today chúng tôi đã chia sẻ cho quý khách rất nhiều thông tin về dự án Đảo Kim Cương chia sẻ SaleReal như: chủ đầu tư tập đoàn  Kusto Home, nhà thầu, hệ thống tiện ích… và tiếp tục bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về vị trí dự án Kusto Home.

Thông tin giá bán căn hộ Đảo Kim Cương

Ở các bài thông tin, chúng tôi đã chia sẻ sơ lược về quy hoạch của Đảo Kim Cương, trong phần này chúng tôi xin cung cấp thêm một số thông tin về giá bán căn hộ đảo Kim Cương , tin tức xoay quanh Đảo Kim Cương cho khách hàng đang quan tâm. http://canhoquan2.today/blog/ với thông tin chi tiết nhất về thị trường Quận 2 cập nhật bởi SaleReal về Thông tin thị trường bất động sản mới nhất.

dao kim cuong hinh moi nhat

Dự án Đảo Kim Cương có kiến túc được thiết kế bởi nhà kiến trúc sư đến từ Nhật Bản, với 6 căn hộ cao từ 18 đến 29 tầng. Giai đoạn 1 của dự án có mức giá bán khoảng 47 triệu/m2 và là điểm nhấn đầu tiên mà Đảo Kim Cương mang đến căn hộ cao cấp Quận 2 sau khi mở bán 3 lần với số lượng 250 căn đều nhanh chóng cháy hàng.

Sau đó, Kusto Home tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của dự án với 5 block căn hộ còn lại, mỗi căn có một nét thiết kế riêng lần lượt là Hawaii, Bora, Bahamas, Maldives và Canary. Các căn hộ ở các block này rơi vào khoảng từ 47 triệu đến 57 triệu/m2, riêng căn hộ của tòa nhà Madlives đặc biệt có giá bán nằm ở mức 63 đến 68 triệu/m2, riêng một số căn hộ có khung view đẹp sẽ có giá bán từ 70 triệu/m2, với các block khác thì đây là block có giá bán cao nhất và hấp dẫn về khung view nhất. Tòa tháp này dự kiến sẽ được bàn giao vào ngày 15 tah1ng 9 sắp tới.

Một điểm chung duy nhất đó là 5 tòa nhà này đều được bàn giao sau khi hoàn thiện cầu nối Đảo – một yếu tố giao thông quan trọng nhất Thạnh Mỹ Lợi nói riêng và thành phố nói chung.  Theo dõi Chuyên trang review căn hộ Quận 2 của SaleReal Team để quý khách có thể dễ dàng nhận được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia thị trường Quận 2. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết của SaleReal, thời điểm bàn giao căn hộ ven sông Quận 2 hạ tầng khu vực thay đổi như thế nào.

Video giới thiệu dự án Safira Khang Điền

Cầu Thời Đại trước khi được xây dựng thì giá bán của các căn hộ trong phân khu đã có xu hướng tăng nhẹ, đến thời điểm hiện tại khi cầu hoàn thành thì giá bán cũng không nghừng tăng vọt, các chủ đầu tư căn hộ cũng bắt đầu thu lợi nhuận dần khi mua các căn hộ giai đoạn 1 của dự án Đảo Kim Cương

Những giá trị khách hàng sở hữu căn hộ Đảo Kim Cương nhận được

Ngoài có một thiết kế hoàn hảo đánh mạnh vào ánh nhìn của khách hàng, nhưng Đảo Kim Cương cần phải có một giá trị nhất định để thuyết phục được khách hàng chọn mua dự án, nhất là các khách hàng chuyên đầu tư căn hộ cần rất nhiều về tiềm năng mà dự án mang lại trước khi đầu tư. Với Đảo Kim Cương của tập đoàn Kusto Home luôn được đánh giá rất tốt vè đảo Kim Cương.

dao kim cuong gia tri nhan duoc

Một điều mà khách hàng hay chủ đầu tư nào cũng đồng ý rằng, vị trí luôn là yếu tố quyết định để khách hàng có nên tìm hiểu thêm về dự án đó hay không. Ngoài việc gần trung tâm, giao thông thuận tiện, hạ tầng ổn định thì với khách hàng đầu tư căn hộ thì vị trí cần phỉa sở hữu nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Yếu tố vị trí liên quan mật thiết đến giá bán của dự án căn hộ đó. Đảo Kim Cương là một dự án sở hữu vị trí đắc địa nhất Quận 2, tạo nên giá trị khá lớn trong thị trường Quận 2.

 

Check Also

Tiện ích nội khu của dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật

Là một dự án có quy mô lớn với nhiều hạng mục hấp dẫn, Safira …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.