Home / Vị Trí Biệt Thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì / Khám phá vị trí Vinhomes Green Bay Mễ Trì siêu đắc địa!

Khám phá vị trí Vinhomes Green Bay Mễ Trì siêu đắc địa!

Vinhomes Green Bay Mễ Trì là một trong những dự án đang được Vingroup lên kế hoạch triển khai tại khu vực phía Tây. Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, dự án nhanh chóng được khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm.

vị trí Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Đại lộ Thăng Long – Con đường mặt tiền dự án

Tọa lạc ở vị trí đắc địa trên mặt tiền đại lộ Thăng Long, dự án Vinhomes Mễ Trì – Vinhomes Green Bay (tên chưa chính thức) đang được Vingroup lên kế hoạch triển khai mang đến một hơi thở mới cho khu vực cửa ngõ phía Tây Thành Phố.

Khu Tây Hà Nội vốn được đánh giá là khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ với hệ thống đường giao thông hiện đại, thuận tiện di chuyển, 3 hồ điều hòa lớn mang đến không khí trong lành, mát mẻ và vô vàn những tiện ích sẵn có trong khu vực dân cư. Chính những lợi thế từ vị trí siêu đắc địa của Vinhomes Mễ Trì nên dự án ngay từ khi còn trên giấy mực đã được cộng đồng dân cư Thủ Đô dành sự quan tâm đặc biệt.

Vị trí Vinhomes Green Bay Mễ Trì giúp cư dân tương lai thuận tiện trong việc di chuyển đi học, đi làm hay đi chơi qua những trục đường chính như Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, cao tốc Láng – Hòa Lạc, cao tốc trên cao và các trục đường ô bàn cờ, đường xương cá dày đặc xung quanh.

Khu vực này cũng là khu vực có dân trí cao, nhiều tiện ích hấp dẫn, đáp ứng tất cả nhu cầu cần thiết của cư dân. Đối diện dự án là trung tâm hội nghị quốc gia, 500 m đến đại siêu thị Big C Thăng Long, xung quanh cũng có nhiều tiện ích khác như trường học, bệnh viện, bến xe, trung tâm thương mại… vô cùng tiện lợi.

Chỉ đôi nét về vị trí dự án đã thấy được tiềm năng vô cùng lớn, kì vọng về những sản phẩm cao cấp tại dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ làm thay đổi diện mạo cho khu vực, nâng tầm chất lượng sống ngày càng hiện đại, văn minh.

Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, hoặc quý khách có thể đăng kí nhận thông tin mới nhất theo mẫu sau:

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu Dự án Biệt Thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Biệt Thự Vinhomes Green Bay Mễ TrìCheck Also

Hình ảnh minh họa

“Tinh hoa hội tụ” từ vị trí chung cư Vinhomes Green Bay

Vị trí được xem là yếu tố tiên quyết khiến khách hàng lựa chọn một …