Home / Tin tức tổng hợp / Vinhomes Green Bay-chìa khóa mở ra cuộc sống xanh

Vinhomes Green Bay-chìa khóa mở ra cuộc sống xanh

Vinhomes Green Bay một dự án tạo nên chuẩn mực sống cho cộng đồng dân cư thượng lưu, văn minh, nơi mang đến một đẳng cấp sống mới cho người sử dụng. Dự án hứa hẹn sẽ là chìa khóa mở ra cuộc sống xanh cho cư dân.

Với sự kết hợp khéo léo giữa khái niệm mảng xanh và vịnh, đem lại cho Vinhomes Green Bay một điểm nhấn riêng. Được xây dựng ở số 7 Đại lộ Thăng Long trở thành tâm điểm bất động sản, thu hút chú ý khách hàng và nhà đầu tư.

Vịnh sinh thái xanh


Vinhomes Green Bay được coi như một viên ngọc xanh quý giá dành cho những cư dân đẳng cấp. Với điểm nhấn là hồ điều hòa với diện tích hơn 8ha cùng công viên sinh thái rộng đến 2,6ha, dự án sẽ đem lại một miền sinh thái xanh giữa lòng Hà Nội.


Hồ điều hòa không chỉ giúp điều chỉnh không khí, không gian hồ điều hòa còn là nơi thư giãn giải trí của người dân.
Hàng ngày cư dân có thể sải bước quanh hồ điều hòa tận hưởng không khí trong lành, tươi mát và ngập tràn ánh sáng.

Bên cạnh cuộc sống đô thị năng động bên ngoài khi đến với Vinhomes Green Bay cư dân sẽ tưởng tận hưởng không gian thanh bình với những con đường uốn lượn nên thơ, đảo nổi trên hồ, vườn thủy sinh, vườn yoga, vườn thiền, vườn nước,..bên cạnh những khu nghỉ ngơi cũng không kém phần năng động khu tập gym ngoài trời, khu thể thao phức hợp, khu cắm trại kết hợp BBQ. Nơi đây sẽ là chìa khóa mở ra cuộc sống xanh cho Hà Nội, cho một nền văn minh mới.

Cuộc sống đỉnh cao

Đến với Vinhomes Green Bay cư dân được hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp, trải nghiệm mọi màu sắc của cuộc sống..Không những thế cư dân còn cho em theo học tại hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool, một hệ thống phát triển toàn diện cho thế hệ tương lai.

 


Không hết còn có sự xuất hiện của vườn thú cưng-một không gian lý tưởng cho gia chủ chăm sóc và vui đùa cùng thú cưng của mình.

Vinhomes Green Bay kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp nhờ sự chăm chút những tiện ích sống một cách công phu là chìa khóa mở ra cuộc sống xanh, bền vững cho cư dân.

Vinhomes Green Bay sẽ trở thành xu thế tất yếu cho những người thành đạt, sống theo lối sống xanh mở ra một cuộc sống tràn đầy sự tươi mát và trong lành.

Check Also

Những thông tin mới nhất về căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Dự án Metropole Thủ Thiêm từ khi xuất hiện đã có được thế mạnh nổi …