Home / Tin Tức Biệt Thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì / Vinhomes Imperia – Cuộc sống “đẳng cấp và xa hoa” tại thành phố Cảng

Vinhomes Imperia – Cuộc sống “đẳng cấp và xa hoa” tại thành phố Cảng

Vinhomes Imperia Hải Phòng được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup và được định hướng xây dựng trở thành một khu đô thị đẳng cấp và xa hoa bậc nhất tại Việt Nam.

Vinhomes Imperia – Dự án có quy mô lớn nhất Hải Phòng

Tọa lạc tại quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Với quy mô lên đến 78.5 ha, dự án được phát triển đồng bộ 3 hạng mục biệt thự, liền kề, shophouse và căn hộ khách sạn cao cấp. Sau khi hoàn thiện, Vinhomes Imperia hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới của Hải Phòng.

Đặc biệt, Tòa căn hộ khách sạn cao cấp của Vinhomes Imperia có chiều cao 45 tầng – tòa nhà cao nhất Hải Phòng và miền Duyên Hải Bắc Trung Bộ, tại đây hội tụ đầy đủ các dịch vụ vui chơi giải trí đẳng cấp, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm mới cho cư dân thành phố Hải Phòng.

vin-homes

Hệ thống tiện ích “5 sao” lần đầu tiên có mặt tại Hải Phòng

Sau thành công của chuỗi dự án Vinhomes tại các thành phố lớn như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City…Người dân Hải Phòng hoàn toàn có quyền tin tưởng vào sự xuất hiện của dự án đẳng cấp bậc nhất đất Cảng trong tương lai không xa được đầu tư bởi Vingroup. Một số tiện ích dự kiến sẽ góp mặt tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng như:

Sân chơi dành riêng cho trẻ em

Phòng khám – bệnh viện Vinmec

Trường học Vinschool

Trung tâm mua sắm Vincom

Sân chạy bộ

Bể bơi bốn mùa

Đài phun nước…

Check Also

Vinhomes Green Bay

Giải mã sức hút của Vinhomes Green Bay

Theo CBRE đưa ra nhận định khả năng vận động mạnh mẽ trên phân khúc …